THẦY THUẬN VỚI SỨC TRẺ VÀ LÒNG ĐAM MÊ YÊU NGHỀ

 - Người đăng bài viết: Vũ Đức Mạnh  - Chuyên mục :  Đã xem: 5217 

Trong không khí náo nức của ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần, DAYTOT xin giới thiệu thầy giáo Hồ Thức Thuận, giáo viên môn Toán và Lý của trung tâm. Thầy Thuận là một giáo viên trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Từ đó thầy rút ra phương pháp giảng dạy hiệu quả để giúp các em học sinh có được kết quả học tập cao nhất.

 

Trong không khí náo nức của ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần, DAYTOT xin giới thiệu thầy giáo Hồ Thức Thuận (thầy Thuận) , giáo viên môn Toán và Lý của trung tâm. Thầy Thuận là một giáo viên trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Từ đó thầy rút ra phương pháp giảng dạy hiệu quả để giúp các em học sinh có được kết quả học tập cao nhất.

Về phương pháp giảng dạy, theo thầy Thuận điều quan trọng nhất đối với mỗi học sinh là tinh thần tự học. Từ những gì thầy cô dạy trên lớp, các em cần luyện tập và mở rộng hơn nữa ở nhà. Có như vậy, các em mới thực sự làm chủ kiến thức của mình. Những nội dung trong bài giảng trên lớp của thầy đều là những phần trọng tâm, bám sát chương trình học của các em trên lớp.

IMG 1200

Ngoài việc dạy kiến thức, thầy Thuận còn luôn nỗ lực để truyền cảm hứng học tập cho các em. Trong các buổi học, các em được nghe những câu chuyện về những nhà toán học, vật lý vĩ đại trên thế giới cùng những câu chuyện khoa học lý thú. Đặc biệt, trong các giờ học vật lý, từ những lý thuyết trong sách vở, thầy sẽ liên hệ với những sự vật, hiện tượng xung quanh để các em hiểu hơn những gì đang ra quanh mình đồng thời thêm hứng thú hơn với môn học.

Để giúp các em nắm chắc những gì đã học, thầy Thuận liên tục cho các em làm các dạng bài tập để ôn tập và củng cố kiến thức. Với phương pháp giảng dạy trên, kết quả học tập của các em cải thiện rất nhiều, điểm số cũng tăng lên đáng kể. Đã có nhiều học sinh của thầy đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Y Hà Nội, Đại học Dược, Bách khoa… với điểm số cao. Những kết quả đó chính là động lực để thầy phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình. Bởi với thầy Thuận kết quả học tập của học sinh chính là thước độ trình độ người thầy. Với nhứng gì đã nỗ lực và phấn đấu tại DAYTOT.VN thầy Hồ Thức Thuận còn vinh dự nhận được lời mời phỏng vấn và chia sẻ về phương pháp học tập của báo Thiếu Niên Tiền Phong

Nhân ngày 20/11, DAYTOT xin chúc thầy sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, có ngày càng nhiều học sinh đỗ đạt cao. Mong rằng với sứ mệnh cao cả: truyền cảm hứng cho các em học sinh, thầy sẽ giúp cho các em học sinh của mình thêm yêu các môn khoa học.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
4.7 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top