Khởi động mùa thi cùng DAYTOT.VN

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 3379 

Kết thúc ngày thi đầu tiên, tất cả các học sinh đều hồ hởi vui mừng, các học sinh cũng kịp hẹn sẽ gặp nhau vào ngày thi thứ tiếp theo ngày 19/12/2015 với môn thi Ngữ Văn.

 

Trong tiết trời lạnh lẽo của mùa đông, khi con người và vạn vật đang muốn tìm 1 nơi trú ẩn thật ấm áp thì các em học sinh đặc biệt là các em học sinh cuối cấp ( lớp 9 và lớp 12) đang gấp với những kỳ thi chuyển cấp của mình.

Nắm bắt được tâm lý lo lắng của học sinh và các Phụ huynh ngày 17/12/2015 DAYTOT.VN đã tổ chức kỳ thi thử vào 10 lần 1 cho các em học sinh lớp 9 ( kỳ thi lần 1 sẽ diễn ra vào trong 2 ngày 17 và 19/12/2015) với mong muốn các em sẽ có môi trường trải nghiệm, cọ xát và chuẩn bị được tâm lý vững vàng nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới của mình. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thì toàn CBNV và các thầy cô tại DAYTOT.VN đều cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ và vai trò được phân công.

14h00 cuộc họp với toàn thể các thầy cô trực tiếp tham gia vào kỳ thi được diễn ra dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ông ĐỖ MẠNH HÙNG giám đốc trung tâm.

hinh anh hop chuan bi ky thi thu (1)

Trong cuộc họp toàn thể hội đồng coi thi và ông Hùng đã chỉ ra những công việc nhỏ nhất cần chuẩn bị để kỳ thi “thử” diễn ra như “thật”.

hinh anh hop chuan bi ky thi thu (2)

17h00 Mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất, các giáo viên và hội đồng coi thi đã sẵn sàng nhiệm vụ của mình.

thay co day tot chuan bi cong tac coi thi

17h30 Những thí sinh đầu tiên đã đến tham gia dự thi và đang xem lại số báo danh của mình.

thi sinh xem so bao danh va phong thi

Không chỉ những học sinh mà ngay cả phụ huynh học sinh cũng rất quan tâm đến các em nên các PH đã có mặt từ rất sớm để kiểm tra lại số báo danh và phòng thi cho con.

18h00 các giám thị coi thi gọi thí sinh vào phòng thi

thi thu vao 10 tai day tot

 

thi thu vao lop 10 tai day tot

18h05 Các thí sinh đã nghiêm túc ổn định chỗ ngồi của mình.

giam thi pho bien quy che thi

18h10 các giám thị tại các phòng thi phổ biến quy chế thi , kiểm tra lại số báo danh và các công tác sau thi cho các học sinh.

thi sinh lam bai tai phong thi

18h30 : các thí sinh bắt đầu làm bài thi của mình, thời lượng làm bài 120P, môn thi đầu tiên của các học sinh là môn Toán

hoi dong coi thi tai hanh lang day tot

18h45 Hội đồng coi thi đến thực nghiệm công tác coi thi tại các phòng thi.

thi sinh lam bai thi truoc thoi gian thi

20h00 hết 2/3 thời gian làm bài thi, có 1 vài thí sinh đã gần hoàn thành bài thi của mình

20h30 Kết thúc thời gian làm bài thi, các giám thị thu bài của học sinh và nhắc học sinh ký vào biên bản nộp bài.

Sau khi nộp bài thi có khá nhiều học sinh cảm thấy tự tin về bài thi của mình, sau đây là chia sẻ của học sinh “ Em cứ nghĩ là đề thi sẽ khó lắm và em chỉ làm được khoảng 60% thôi vì bây giờ ở trường em mới học kết thúc học kỳ 1, nhưng không ngờ các thầy cô ở DAYTOT.VN ra đề thi rất sát với  trên trường, chưa có phần kiến thức nào trong đề thuộc về học kỳ 2 cả. Em đã làm bài khá tốt và em rất tự tin về bài thi môn toàn của mình, bài này em có thể đạt 8,5 điểm”

Bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều học sinh băn khoăn về bài thi của mình “ em rất băn khoăn về kết quả và cách làm bài số 4, em đã xem qua cách giải bài này nhưng không thể nhớ được, để đợi xem kết quả và thầy cô sẽ hướng dẫn bài này như thế nào”

Đặc biệt khi nhận được thông tin từ DAYTOT.VN cung cấp sẽ có 3 học sinh đạt điểm số cao nhất trong lần thi thử này sẽ nhận được học bổng và quà tặng rất giá trị từ DAYTOT.VN  thì các em đều hồ hởi và vui mừng, tất cả các học sinh đều nói sẽ ôn tập môn Ngữ Văn kỹ hơn để đạt điểm cao trong bài thi môn này.

hoc sinh chup anh luu niem sau mon thi toan tai day tot

Học sinh chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc môn thi đầu tiên tại Dạy Tốt

Kết thúc ngày thi thứ nhất, thấy các em học sinh và các phụ huynh đã vượt qua rất nhiều khó  khan để tham gia lần thi thử này, chúng tôi cảm thấy vô cùng xúc động, những tình cảm mà các học sinh và phụ huynh gửi đến cho DAYTOT.VN sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn để DAYTOT.VN phấn đầu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.  DAYTOT.VN cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh trong các kỳ thi quan trọng sắp tới. Lời cuối DAYTOT.VN xin chúc các em học tập thật tốt để đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng sắp tới và hẹn gặp lại các em vào ngày 19/12 với môn thi Ngữ  Văn.

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top