Daytot.vn tổ chức thành công hội thảo "Định hướng kỳ thi vào 10"

 - Người đăng bài viết: Vũ Đức Mạnh  - Chuyên mục :  Đã xem: 1903 

Với tâm huyết phát triển nền giáo dục, giúp các em học sinh có những định hướng và sự lựa chọn đúng đắn, ngày 28/06/2015 DAYTOT.VN đã tổ chức thành công hội thảo “ Định hướng kỳ thi vào 10” cho phụ huynh và các em học sinh lớp 9 mới.

 

Kỳ thi vào THPT năm 2015 của TP Hà Nội với tổng số thí sinh dự thi lên đến 79.653 thí sinh trong đó chỉ tiêu vào các trường công lập chỉ chiếm gần 70%, điều đó có nghĩa là hơn 20.000 học sinh phải học tại các trường dân lập, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp. Và điều đáng tiếc là một số bạn dù đạt điểm số khá tốt nhưng lại chưa đủ điểm vào các trường đúng như nguyện vọng. Vậy sai sót ở đâu? Lựa chọn trường chưa vừa sức hay cố gắng chưa đủ?

Và sau kỳ thi vào 10 năm 2015, chúng ta bắt gặp không ít phụ huynh “nháo nhào” tìm trường học cho con khi số điểm của các em dưới mức điểm chuẩn vào trường đã đăng ký nguyện vọng 1. Chính vì vậy, hội thảo “ Định hướng kỳ thi vào 10” của Daytot.vn đã nhận được sự quan tâm và tới tham gia của rất đông các bậc phụ huynh cùng con em mình.

 

Các em học sinh đăng ký tham dự kiểm tra đánh giá kiến thức
Các em học sinh đăng ký tham gia kiểm tra đánh giá kiến thức

 

Rất đông các vị phụ huynh tới tham gia
Rất đông các vị phụ huynh tới tham gia hội thảo

 

Ông Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc Daytot.vn, một người rất tâm huyết với giáo dục trực tiếp chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, những băn khoăn của phụ huynh xung quanh kỳ thi vào THPT hiện nay, và đưa ra những lời khuyên giúp phụ huynh có định hướng cho con em mình ngay từ đầu năm học lớp 9, giúp các em có mục tiêu phấn đấu và kế hoạch, phương pháp học tập hiệu quả nhất. Mong rằng với những chia sẻ và tư vấn rất hữu ích của ông sẽ là kim chỉ nam cho gia đình và các em trong việc lựa chọn trường THPT cho kỳ thi 2016.

 

Phụ huynh lắng nghe chia sẻ của Giám đốc Daytot.vn

Phụ huynh lắng nghe chia sẻ của Giám đốc Tổ chức Daytot.vn

Giám đốc Daytot.vn giải đáp thắc mắc cho phụ huynh

Giám đốc Daytot.vn tận tình giải đáp thắc mắc của phụ huynh

Đến với buổi hội thảo "Định hướng kỳ thi vào 10" các em học sinh được kiểm tra hai môn Văn và Toán, giúp các em đánh giá năng lực thực sự của mình và sẽ được các thầy cô tư vấn phương pháp và lộ trình học tập tốt nhất sau khi có kết quả. Đề bài được các thầy cô biên soạn sát với kiến thức lớp 8 và không khí làm bài diễn ra rất nghiêm túc nên kết quả của các em sẽ đánh giá chính xác được lực học thời điểm hiện tại.

 

Thầy cô phát đề kiểm tra đánh giá năng lực cho các em
Thầy cô phát đề bài kiểm tra đánh giá năng lực cho các em

 

Các em học sinh nghiêm túc làm bài
Các em học sinh nghiêm túc làm bài

 

Daytot.vn nhận được những phản hồi rất tích cực của phụ huynh và học sinh khi đã tổ chức buổi hội thảo vô cùng bổ ích, giúp các em và gia đình yên tâm lựa chọn trường THPT và sẵn sàng cho một năm học mới. Daytot.vn đã, đang và sẽ luôn cố gắng không ngừng giúp các em đạt kết quả cao trong học tập. Chúc các em luôn giữ vững và phát huy tinh thần học tập hơn nữa nhé!

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: Daytot.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top