DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 3.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1920 

Dựa vào kết quả trong đợt kiểm tra chất lượng tháng 2 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt đã tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh tiêu biểu nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em tại trung tâm

 

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 3.


Dựa vào kết quả trong đợt kiểm tra chất lượng tháng 2 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt đã tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh tiêu biểu nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em tại trung tâm. Cũng thông qua hoạt động nhỏ này Trung tâm Dạy Tốt cũng muốn tạo ra một truyền thống hiếu học dành cho các em học sinh.
Danh sách học sinh tiêu biểu tháng 3 bao gồm:

1. Bùi Vân Nhi 

Vân Nhi có vẻ ngoài trầm, thật khó nếu mới chỉ đôi lần gặp mà có thể trò chuyện được cùng với con. Theo học tai Trung tâm Dạy Tốt từ tháng 10, cho tới nay Bùi Vân Nhi đã có thêm được rất nhiều bạn tại trung tâm. Với thành tích của tháng 12 hi vọng Vân Nhi sẽ đó làm động lực cho những kì học tiếp theo.

2. Lê Quốc Khánh.

Quốc Khánh được cô Thu Hà dạy toán nhận xét: " Con có tính chủ động cao, chu toàn trong học tập, tính nết rất người lớn" Trong bài kiểm tra cuối tháng 2, Quốc Khánh xuất sắc đạt điểm 9.

17191043 805802736240184 7253507718026799162 n

( Quốc Khánh nhận quà học sinh tiêu biểu tháng 3 của Trung tâm Dạy Tốt)

3. Nguyễn Thúy An.

Thúy An là cô bé học sinh trầm, con ít nói, ngày đầu mới vào lớp con thường ngồi một chỗ, ít trao đổi bài với bạn. Tuy nhiên khi nói đến học lực của con thì mọi người đều khen ngợi. Thúy An rất chăm chỉ, con ngoan, chiu khó, và kết quả học tập rất cao. Thúy An xuất sắc đạt điểm 9 trong bài kiểm tra cuối tháng 2 môn toán.

thúy an

( Thúy An nhận quà học sinh tiêu biểu tháng 3 của Trung tâm Dạy Tốt)

 

4. Trần Hải Anh.

Trần Hải Anh là một trong những học sinh tiêu biểu tại Trung tâm Dạy Tốt, liên tiếp dành được học sinh tiêu biểu của tháng, Hải Anh xứng đáng là một trong những tấm gương cho các bạn học hỏi.

trần hải anh

( Hải Anh nhận quà học sinh tiêu biểu tháng 3 của Trung tâm Dạy Tốt)

5. Lưu Khánh Linh.

Khánh Linh là cô bé thông minh, năng động, con được Thầy giáo Đào Trọng Linh khen ngợi là học trò " rất chú ý đến quy trình học". Con theo học hai môn Toán và Tiếng Anh tại Trung tâm Dạy Tốt.

khánh linh

( Khánh Linh nhận quà học sinh tiêu biểu tháng 3 của Trung tâm Dạy Tốt)

6. Đào Quỳnh Trang.

Trang là cô bé khá "điệu đà", con là một trong những học sinh có sự tiến bộ nhanh. Theo lời cô Hà chia sẻ,Trang có điểm đầu vào khá thấp, tuy nhiên cho đến thời điểm này con nắm khá vững kiến thức môn toán. Trong bài kiểm tra cuối tháng 2 vừa rồi con đạt 8.5 điểm môn toán. Hi vọng Huyền Trang sẽ giữ nguyên phong độ trong hoc tập.

IMG 3811

 ( Quỳnh Trang - Lan Vy nhận quà học sinh tiêu biểu tháng 3 của Trung tâm Dạy Tốt)

7. Nguyễn Lan Vy

Nguyễn Lan Vy theo học tại Trung tâm Dạy Tốt từ tháng 10 năm 2016, con học cả ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh. Kết quả các môn học của con khá đều, trong đó nổi trội nhất vẫn là môn toán. Trong bài kiểm tra cuối tháng 2 vừa qua con đạt 8.5 điểm môn toán.

8. Lê Yến Thư.

Sự chăm chỉ là điều làm nên thành công của Lê Yến Thư, con là một trong những học sinh ngoan, có kết quả học tập tốt. Trong đợt kiểm tra cuối tháng 2, con được 8 điểm môn toán, 8,5 điểm môn ngữ văn.

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top