CUỘC THI NHÀ LEO NÚI TÀI BA CỦA LỚP HỌC VUI 4.1 TẠI TRUNG TÂM DẠY TỐT.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 2544 

Cả hai đội chơi đã có một cuộc thi đầy ý nghĩa. Cuộc thi đã mang lại cho các bạn học sinh một trải nghiệm hết sức thú vị. Và trên hết đến với lớp học tiểu học tại Trung tâm Dạy Tốt các con đã thực sự được thể hiện "hết mình".

 

CUỘC THI NHÀ LEO NÚI TÀI BA CỦA LỚP HỌC VUI 4.1 TẠI TRUNG TÂM DẠY TỐT.

 

Cuộc thi Nhà leo núi tài bà giành cho lớp học vui 4.1 được các giáo viên tiểu học ở Trung tâm Dạy Tốt tổ chức vào chủ nhật ngày 19 tháng 3 vừa qua.

Đến với cuộc thi lớp 4.1 được chia thành 2 đội chơi : Đội xanh, đội đỏ. Cả hai đội chơi đã có cuộc "đụng độ" trên các lĩnh vực, văn học, toán học, âm nhạc, tin học, thể thao. Đội đỏ với tinh thần Đoàn kết, đội Xanh với tinh thần Quyết thắng, cả hai đội đã có một cuộc thi "đáng nhớ"

nhà leo núi tài ba

Đội xanh và đội đỏ chuẩn bị bước vào phần thi Khởi động. Ở phần thi khởi động mỗi đội chơi có 3 phút, trong ba phút sẽ có 30 câu hỏi lần lượt xuất hiện, trả lời đúng 1 câu sẽ được 10 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm. Kết thức phần thi khời động đội khởi động về nhất thuộc về đội đỏ - đội trưởng là Gia Minh.

^186A34C469A4744ACDA902A55BEA1E66B7ADF8AC6E0F43DA08^pimgpsh fullsize distr

Đội xanh tham gia phần thi khởi động

Phần thi thứ hai mang tên: Vượt chướng ngại vật, ở phần thi này sẽ có 4 câu hỏi, tương ứng với 4 hàng ngang, cũng là những gợi ý để tìm từ khóa trong phần thi. Rất xuất sắc, đội đỏ đã đưa ra từ khóa chỉ sau câu hỏi thứ 2, với câu trả lời : Hồ Hoàn Kiếm, xuất sắc dành 60 điểm về đội mình.

vượt chướng ngại vật

Phần thi Vượt chướng ngại vật vô cùng căng thẳng với cuộc đấu trí giữa hai đội.

Sau khi vượt chướng ngại vật thành công, hai đội chơi đến với phần thi Tăng tốc, với 6 câu hỏi, trả lời nhanh nhất trong 30s sẽ dành được 40 điểm, trả lời nhanh thứ 2 được 20 điêm, trả lời sai không bị trừ điểm. Trong phần thi tăng tốc, độ đỏ tiếp tục phát huy từ hai chiến thắng trước, tiếp tục đưa về đội của mình 80 điểm, đội xanh mang về 60 điểm.

tăng tốc (2)

Phần thi tăng tốc.

Sau khi đã khởi động, vượt chướng ngại vật và tăng tốc thành công, để phân thăng bại, hai đội chơi bước vào phần thi về đích.

Phần thi về đích, đội xanh dù đang dẫn đầu số điểm nhưng rất dũng cảm lựa chọn gói câu hỏi 80 điểm, một quả bóng hi vọng để gấp đôi số điểm, cuối cùng đổi đỏ đã mang về 80 điểm. Đội xanh khá khiêm tốn, lựa chọn gói câu hỏi 60 điểm, mang về thành công 60 điểm cho toàn đội.

Xin chúc mừng đội đỏ, xuất sắc sau 4 phần thi dành về 310 điểm. Chúc mừng đội xanh với 260 điểm dành giải nhì.

trao giải

 

Cả hai đội chơi đã có một cuộc thi đầy ý nghĩa. Cuộc thi đã mang lại cho các bạn học sinh một trải nghiệm hết sức thú vị. Các con đã thực sự được thể hiện hết mình trên mọi lĩnh vực, và trên hết đến với lớp học tiểu học tại Trung tâm Dạy Tốt các con đã thực sự "hết mình".

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top