chương trình hè tại dạy tốt

TRUNG TÂM DẠY TỐT KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ TIỂU HỌC 2017

Với hai chương trình tiêu biểu trong hè 2017 dành cho các học sinh tiểu học. Trung tâm Dạy Tốt hi vọng vọng rằng thông qua các hoạt động giáo dục trong hơn 20 năm qua sẽ mang lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

trao giải

CUỘC THI NHÀ LEO NÚI TÀI BA CỦA LỚP HỌC VUI 4.1 TẠI TRUNG TÂM DẠY TỐT.

Cả hai đội chơi đã có một cuộc thi đầy ý nghĩa. Cuộc thi đã mang lại cho các bạn học sinh một trải nghiệm hết sức thú vị. Và trên hết đến với lớp học tiểu học tại Trung tâm Dạy Tốt các con đã thực sự được thể hiện "hết mình".

IMG 3811

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 3.

Dựa vào kết quả trong đợt kiểm tra chất lượng tháng 2 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt đã tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh tiêu biểu nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em tại trung tâm

thi học kỳ i

Lịch thi vào lớp 10 Hà Nội năm học 2017-2018

Ông Ngô Văn Chất, Trưởng phòng Quản lý thi và kiểm định chất lượng giáo dục (Sở GD-ĐT Hà Nội) cho biết, ngày 9-2 Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã ký quyết định phê duyệt tờ trình tuyển sinh vào các lớp đầu cấp (mầm non, lớp 1, lớp 6 và lớp 10) năm học 2017-2018.

luyện thi thptqg

TRUNG TÂM DẠY TỐT KHAI GIẢNG "ĐẠI SỐ - CÁC CHUYÊN ĐỀ TRỌNG ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA"

Đối với các em học sinh THPT, đặc biệt là các em học sinh đang theo học lớp 12, trước mắt các em chỉ còn hơn 4 tháng là bước vào kì thi THPT Quốc gia. Bộ mônToán là một trong những môn bắt buộc mà các em cần vượt qua, đặc biệt phần đại số là một trong những phần quan trọng để đạt ước mơ vào ngôi trường ĐH mà mình mơ ước.

5 lý do bạn nên quan tâm đến chương trình Tiểu học tại Dạy Tốt

5 lý do bạn nên quan tâm đến chương trình Tiểu học tại Dạy Tốt

Giáo dục phổ thông nói chung và tiểu học nói riêng còn rất nhiều bất cập, hạn chế. Các con không chỉ thụ động, thiếu tư duy trong học tập mà còn hạn chế trong kỹ năng mềm. Dưới đây là 5 lý do bạn nên quan tâm đến chương trình Tiểu học tại Dạy Tốt.

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC TẶNG QUÀ  BIỂU DƯƠNG CÁC EM HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10.

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC TẶNG QUÀ BIỂU DƯƠNG CÁC EM HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10.

Với những thành tích các em học sinh đạt được,thêm vào đó là sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh dành cho Trung Tâm Dạy Tốt, đó chính là động lực cho các hoạt động Giáo dục của Trung tâm được phát triển hơn nữa.

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho học sinh tiêu biểu tháng 9.

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho học sinh tiêu biểu tháng 9.

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho học sinh tiêu biểu tháng 9.

trung tâm dạy tốt

Hội Thảo Tự Tin Chọn Trường - Vững Bước Tương lai.

Với sự tham gia đông đảo của quý phụ huynh và các em học sinh, các giáo viên trong và ngoài trung tâm - Chương trình hội thảo "Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai" đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tại Trung tâm Dạy Tốt.

Chương trình hội thảo: Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

Chương trình hội thảo: Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

Đến với hội thảo, các em học sinh sẽ được lắng nghe từ những giáo viên nhiều kinh nghiệm chia sẻ về phương pháp học tập hai môn văn - toán hiệu quả, đồng thời hình dung được cấu trúc và các dạng câu hỏi đề thi vào lớp 10. Cũng trong chương trình hội thảo lần này, các em hoc sinh sẽ được được nghe các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Dạy Tốt định hướng chọn trường thi vào lớp 10 phù hợp với học lực mà các em đang có.

Dự giờ tại trung tâm dạy tốt

Ban kiểm soát chất lượng giáo dục dự giờ Lớp Class Toán 6.

Trong tháng 10 Ban kiểm soát chất lượng giáo dục tại Trung tâm Dạy Tốt sẽ triển khai dự giờ tất cả các lớp học để nắm rõ tình hình học tập của các em, đưa ra những giải pháp phù hợp cho từng đối tượng học sinh, cũng là việc làm giúp các bậc phụ huynh thêm yên tâm khi gửi gắm các em vào đây học tập, rèn luyện.

Khai giảng Lớp Ôn Thi Vào 10 Chất Lượng Cao   Ba Môn Văn - Toán - Tiếng Anh.

Khai giảng Lớp Ôn Thi Vào 10 Chất Lượng Cao Ba Môn Văn - Toán - Tiếng Anh.

Trung tâm Dạy Tốt khai giảng lớp ôn thi vào 10 chất lượng cao.


Các tin khác

Top