5 lý do bạn nên quan tâm đến chương trình Tiểu học tại Dạy Tốt

5 lý do bạn nên quan tâm đến chương trình Tiểu học tại Dạy Tốt

Giáo dục phổ thông nói chung và tiểu học nói riêng còn rất nhiều bất cập, hạn chế. Các con không chỉ thụ động, thiếu tư duy trong học tập mà còn hạn chế trong kỹ năng mềm. Dưới đây là 5 lý do bạn nên quan tâm đến chương trình Tiểu học tại Dạy Tốt.

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC TẶNG QUÀ  BIỂU DƯƠNG CÁC EM HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10.

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC TẶNG QUÀ BIỂU DƯƠNG CÁC EM HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10.

Với những thành tích các em học sinh đạt được,thêm vào đó là sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh dành cho Trung Tâm Dạy Tốt, đó chính là động lực cho các hoạt động Giáo dục của Trung tâm được phát triển hơn nữa.

chương trình tiểu học

Trung tâm Dạy Tốt Khai Giảng Chương trình tiểu học theo hướng chuẩn kiến thức, hoàn thiện kỹ năng cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Vẫn là những buổi học, nhưng đến với Trung tâm Dạy Tốt các em học sinh sẽ được trải nghiệm được những giờ học thực sự, ở đó các em được rèn luyện, học tập trên tinh thần thoải mái nhất. Hãy để các con được học theo cách mà các con đang thực sự cần.

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho học sinh tiêu biểu tháng 9.

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho học sinh tiêu biểu tháng 9.

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho học sinh tiêu biểu tháng 9.

trung tâm dạy tốt

Hội Thảo Tự Tin Chọn Trường - Vững Bước Tương lai.

Với sự tham gia đông đảo của quý phụ huynh và các em học sinh, các giáo viên trong và ngoài trung tâm - Chương trình hội thảo "Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai" đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tại Trung tâm Dạy Tốt.

Chương trình hội thảo: Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

Chương trình hội thảo: Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

Đến với hội thảo, các em học sinh sẽ được lắng nghe từ những giáo viên nhiều kinh nghiệm chia sẻ về phương pháp học tập hai môn văn - toán hiệu quả, đồng thời hình dung được cấu trúc và các dạng câu hỏi đề thi vào lớp 10. Cũng trong chương trình hội thảo lần này, các em hoc sinh sẽ được được nghe các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Dạy Tốt định hướng chọn trường thi vào lớp 10 phù hợp với học lực mà các em đang có.

Dự giờ tại trung tâm dạy tốt

Ban kiểm soát chất lượng giáo dục dự giờ Lớp Class Toán 6.

Trong tháng 10 Ban kiểm soát chất lượng giáo dục tại Trung tâm Dạy Tốt sẽ triển khai dự giờ tất cả các lớp học để nắm rõ tình hình học tập của các em, đưa ra những giải pháp phù hợp cho từng đối tượng học sinh, cũng là việc làm giúp các bậc phụ huynh thêm yên tâm khi gửi gắm các em vào đây học tập, rèn luyện.

Khai giảng Lớp Ôn Thi Vào 10 Chất Lượng Cao   Ba Môn Văn - Toán - Tiếng Anh.

Khai giảng Lớp Ôn Thi Vào 10 Chất Lượng Cao Ba Môn Văn - Toán - Tiếng Anh.

Trung tâm Dạy Tốt khai giảng lớp ôn thi vào 10 chất lượng cao.

học sinh tiêu biểu tháng 8

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho các em học sinh tiêu biểu tháng 8 năm 2016.

Những món quà tuy nhỏ, nhưng mang giá trị tinh thần lớn. Cũng trong dịp này, giám đốc Trung tâm Dạy Tốt gửi lời chúc mừng tới các em học sinh đạt thành tích cao trong tháng qua, đồng thời tiếp tục giữ vững thành tích, vượt trội hơn nữa.

Trung Tâm Dạy Tốt Mở Lớp Luyện Thi Khối D THPT Chất Lượng Cao Cùng Với Những giáo viên Luyện Thi Nổi Tiếng Hà Nội.

Trung Tâm Dạy Tốt Mở Lớp Luyện Thi Khối D THPT Chất Lượng Cao Cùng Với Những giáo viên Luyện Thi Nổi Tiếng Hà Nội.

Theo sát học sinh từ những ngày đầu nhập học, Tại Trung tâm Dạy Tốt sẽ có bản đánh giá đối với từng học sinh, từ đó sẽ đưa ra được những tư vấn giúp các em lựa chọn phù hợp ngôi trường Đại học.

trung tâm dạy tốt

Lý do vì sao học sinh lớp 6 cần tới một trung tâm để học tập ?

Với việc nắm bắt tình hình từ chính các con của mình, các bậc phụ huynh cần theo sát con, hiểu được con đang cần một môi trường học như thế nào để có thể sáng suốt lựa chọn một mô hình học tập hợp lý, tạo tiền đề vững chắc cho các cấp học sau được thuận lợi.

IMG 0087

Trung Tâm Dạy Tốt Tổ Chức Lễ Bế Giảng Năm Học 2015 - 2016.

Với ý nghĩa tiếp nối trong hệ thống liên cấp, các con học sinh lớp 9 đã nhận được những lời chia sẻ, động viên khích lệ từ những người Thầy, người Cô của mình.


Các tin khác

Top