Thành tích tiêu biểu trong hoạt động dạy và học tại Trung tâm Dạy Tốt.

Thành tích tiêu biểu trong hoạt động dạy và học tại Trung tâm Dạy Tốt.

 

Trung tâm Dạy tốt với tiền thân là trung tâm luyện thi Tô Hoàng đã có lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực luyện thi Đại học. Năm 2014, nhận thấy mô hình luyện thi đại học đã không còn phù hợp với nhu cầu hiện nay của các em học sinh, trung tâm đã có sự thay đổi sang mô hình học nhóm nhỏ chất lượng cao thay cho môn hình luyện thi Đại học đại trà. Cùng với đó là hướng đến đối tượng HS giảng dạy ở tất cả các cấp học thay vì chỉ luyện thi Đại học như trước.

Trong quá trình giảng dạy trung tâm đã đạt được một số thành tích đáng kể:

Đối với khối THPT: mục tiêu của các em là đạt điểm số cao trong học tập và cái đích cuối cùng là thi đỗ vào trường đại học mong muốn.

Trung tâm đã bồi dưỡng văn hóa, dạy bổ trợ cho rất nhiều các em HS khối 10, 11 của các trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Học sinh hứng thú với trò chơi 'vui học' của cô giáo

Kết quả của các em lớp luyện thi đại học cũng rất cao: có rất nhiều các em đỗ vào các trường top đầu cả nước như: Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, ngân hàng, Sư phạm Hà Nội. Đặc biệt điểm 7,8,9 chiếm rất nhiều:

Số liệu được thống kê ở một số năm gần đây: Danh sách học sinh thi đỗ vào Đại học tại Trung tâm Dạy Tốt

Ngoài việc giảng dạy kiến thức cho các em khối THPT trung tâm còn có các buổi định hướng trường, nghề nghiệp để các em tìm ra thế mạnh của mình tiếp tục theo đuổi sau khi kết thúc chương trình học phổ thông.

Đối với khối THCS: ở khối cấp này các em không chỉ đến trung tâm để học, luyện thi lớp 10 vào trường điểm mà còn là nơi để các em rèn luyện tính cách.

hinh anh lop hoc

Qua các năm trung tâm Dạy tốt đều có tỉ lệ đỗ vào 10 qua các năm đạt trên 90%, có rất nhiều em đạt điểm số cao và có mặt trong top thủ khoa của Hà Nội.

Số liệu thống kê một số năm gần đây: Danh sách học sinh theo học tại Trung Tâm Dạy Tốt thi đỗ vào lớp 10.

Ngoài luyện thi vào các trường điểm ở khối lớp 9, trung tâm còn dạy kèm, bồi dưỡng kiến thức cho các em khối 6,7,8 và đều đạt được kết quả tốt, mang lại sự tin tưởng cho PH khi gửi gắm con em ở trung tâm.

Khối tiểu học: đặc thù của các em HS tiểu học là các con còn nhỏ, việc dạy kiến thức cũng quan trọng song việc dạy kĩ năng cho các con còn quan trọng hơn. Khóa học dành cho HS tiểu học tuy mới được triển khai trong năm nay nhưng cũng đã đạt được những kết quả tích cực đáng kể:

Đã dạy kèm, bồi dưỡng văn hóa cho một số em HS yếu kém đạt kết quả cao sau 1 – 2 tháng theo học. Giúp các em hòa đồng, tự tin hơn sau những buổi học ở trung tâm. Các em đều thích thú, hào hứng và mong muốn theo học tiếp ở những buổi học sau. Và đặc biệt là về kĩ năng và thái độ của các em đã thay đổi đáng kể theo hướng tích cực, các con về nhà ngoan hơn, chủ động hơn trong việc học:

Bạn Hoàng Phúc – HS lớp 1, khi đến nhập học PH có chia sẻ với trung tâm là kết quả trên trường của con rất kém, khi đến học ở trung tâm con đã học gần hết học kì 1 mà vẫn chưa đọc thông, viết thạo, tính toàn rất chậm và sai nhiều. Các cô giáo tiểu học đã dạy kèm cho con và sau 2 tháng con đã có thể đọc viết thành thạo, tính toán nhanh và chính xác hơn.

Bạn Hoàng Sâm – HS lớp 3, là anh trai của Hoàng Phúc, con bị kém phần Tiếng việt và Toán làm bị sai nhiều, qua một thời gian học con đã có sự thay đổi tích cực qua các bài kiểm tra trên lớp đều đạt điểm số cao hơn.

Bạn Gia Hưng – HS lớp 4, khi con đến học ở trung tâm, PH có chia sẻ con khá nhút nhát, và có chút vấn đề về ngôn ngữ, các cô giáo đã sắp xếp con theo học cùng các bạn trên lớp và tiến hành dạy bổ trợ riêng song song. Sau 1 tháng con đã có sự thay đổi đáng kể, con tự tin hơn sau từng buổi học. PH rất hài lòng với kết quả mà con đạt được và gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô giáo và trung tâm.

Với những kết quả đã đạt được trung tâm mong muốn sẽ ngày càng làm tốt hơn nữa để có thể đồng hành cùng các em học sinh và quý phụ huynh trong sự nghiệp trồng người.

 

 

 

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top