Lời ngỏ từ DAYTOT.VN

Daytot.vn đã ưu tiên giải quyết tâm lý của học sinh theo học để các em có một thái độ sẵn sàng học tập, rèn luyện được tính tự giác, chủ động, thậm chí khơi dậy trong các em niềm đam mê chinh phục kiến thức.

Trung Tâm Daytot.vn - Nơi Chất Lương Giáo Dục Được Đưa Lên Hàng Đầu.

Ở Daytot.vn, chúng tôi hiểu rằng, mức độ tiếp thu bài của học sinh phụ thuộc phần lớn vào yếu tố thái độ học tập, môi trường học tậpcách truyền tải kiến thức sinh động của giáo viên. Những vấn đề đó đã được chúng tôi đặc biệt chú trọng cải thiện so với các trung tâm khác trên cùng địa bàn.

Theo quan sát thực tế, hiện nay phần nhiều học sinh khá bị động trong việc học tập của chính bản thân, nhất là học sinh cấp 2 và cấp 3. Lối suy nghĩ “học cho bố mẹ” đã hạn chế rất nhiều khả năng tự tìm tòi khám phá kiến thức cũng như niềm đam mê và khát khao học tập. Chính vì thế, Daytot.vn đã ưu tiên giải quyết tâm lý của học sinh theo học để các em có một thái độ sẵn sàng học tập, rèn luyện được tính tự giác, chủ động, thậm chí khơi dậy trong các em niềm đam mê chinh phục kiến thức.

Một buổi định hướng học tập cho học sinh
Một buổi định hướng học tập cho học sinh

Để làm được điều này, chúng tôi luôn có sự liên kết chặt chẽ với học sinh và phụ huynh, chúng tôi luôn luôn quan sát lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của học sinh để qua đó định hướng, chia sẻ cùng các em như một người bạn tri kỷ. Chúng tôi đồng hành cùng các em tìm đường đến những ước mơ, những khát khao cháy bỏng bằng con đường trí thức.

Mô hình học tập tại Trung tâm Dạy Tốt

Một mô hình học tập đổi mới sẽ là một bàn đạp vững chắc cho tầm nhìn hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh. Phải khẳng định rằng, chúng tôi đã và đang xây dựng được mô hình học tập khác biệt và đáng tự hào: cá nhân hóa học tập cho từng học sinh. Với nền tảng 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã được chứng kiến những thành công và thất bại trong ngành giáo dục và rồi tích lũy dần thành những kinh nghiệm quý báu.

Một lớp học tại DAYTOT.VN
Một lớp học tại DAYTOT.VN (Lớp học tối đa là 20hs/lớp)

 

Số lượng học sinh hạn chế và được kiểm định ngay từ ban đầu là một trong những ưu điểm và cải tiến đáng tự hào để giúp các em tiếp thu bài một các hiệu quả cũng như để giáo viên có thể sát sao tới sự tiến bộ của từng học sinh. Lớp học tại Daytot.vn là lớp học theo mô hình nhóm nhỏ chất lượng cao với 3 mô hình chính:

Mô hình 1: Lớp (1:1), Một giáo viên và một học sinh.

Mô hình 2: Lớp Group, Một giáo viên và 6 học sinh.

  Mô hình 3: Lớp Class, Một giáo viên và 20 bạn học sinh.

Phương pháp dạy học tại Daytot.vn

Phương pháp dạy học tại Daytot.vn cũng vô cùng tiến bộ, theo sát từng học sinh. Theo đó, chúng tôi sẽ:

 • Cá nhân hóa chương trình dạy đến từng học sinh. Mỗi học sinh có 1 giáo trình dạy riêng biệt tùy theo năng lực học tại thời điểm hiện tại.
 •  
 • Dạy học có sự lồng ghép với các ví dụ minh họa trực quan qua máy chiếu, hệ thống âm thanh cho học sinh dễ hiểu.
 •  
 • Đổi mới phương pháp dạy liên  tục theo từng nhóm học sinh giúp các em tiếp thu bài nhanh.
 •  
 • Hàng tháng có các bài kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh, sau đó gửi báo cáo kết quả cho phụ huynh.
 •  
 • Tổ chức các buổi gặp mặt giữa phụ huynh và giáo viên trực tiếp giảng dạy, cũng như giám đốc trung tâm về việc học của học sinh đó.
 •  
 • Hàng tháng, đánh giá kết quả học tập, xếp lớp phù hợp với năng lực học tập của mỗi học sinh.
 •  
 • Phần mềm quản lý chất lượng giáo dục được cá nhân hóa đến từng học sinh. Theo đó, phần mềm sẽ chỉ ra học sinh đang học yếu phần nào, giúp giáo viên theo sát và củng cố lại kiến thức còn yếu.

Giáo trình dạy học tại daytot.vn

Giáo trình dạy học tại Daytot.vn không cố định và sẽ được các thầy cô giáo điều chỉnh phù hợp với từng học sinh, từng bài học cụ thể:

- Giáo trình được cá nhân hóa đến từng học sinh tùy theo năng lực tại thời điểm dạy học.

- Bám sát theo khung chương trình học và thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống điều hòa, âm thanh, ánh sáng, internet cáp quang, bàn ghế học tập đều được thiết kế phù hợp để tạo điều kiện giúp học sinh cảm thấy thoải mái và tiện nghi trong khi học.

Ở Dạy Tốt - Cô giáo không chỉ là người dạy chữ. Cô còn là bạn với các em.
Ở Trung tâm Dạy Tốt - Cô giáo không chỉ là người dạy chữ. Cô còn là bạn với các em.
(Trong ảnh Cô và trò cùng tổ chức sinh nhật cho bạn cùng lớp.).

Thầy cô giáo tại Dạy Tốt

Chắc hẳn rằng những điều kể trên vẫn chưa đủ để tạo nên một kết quả học tập như ý muốn. Giáo viên giảng dạy tận tình, tâm huyết chính là chìa khóa và điểm khác biệt mấu chốt của chúng tôi mong muốn đem đến cho học sinh.

Về mặt chuyên môn, giáo viên giảng dạy tại Trung tâm hầu hết có trình độ Thạc sỹ chuyên ngành sư phạm, được tuyển chọn khắt khe bởi một hội đồng giáo dục có kinh nghiệm. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên ngoại ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, phát âm chuẩn như giáo viên bản địa giúp phụ huynh học sinh giảm thiểu được chi phí học tập cho con em mà vẫn đảm bảo được chất lượng dạy và học.

Hơn thế nữa, các thầy cô không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn có phương pháp giảng dạy gần gũi, hòa nhã, quan tâm tới từng cá nhân học sinh. Các thầy cô ở trung tâm đã tạo ra được một không khí học tập thoải mái, đầy năng lượng, và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, khích lệ và chia sẻ cùng mỗi học sinh.

Với những khác biệt như trên, Trung tâm chúng tôi tự tin có thể giúp học sinh cải thiện được vấn đề học tập trong thời gian ngắn và trở thành một địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình: 

 • Con bạn sẽ tiến bộ rõ rệt ngay sau 5 buổi học qua điểm số thể hiện trên trường.
 • Quan tâm và theo dõi sát từng học sinh trong quá trình theo học.
 • Liên lạc thường xuyên với phụ huynh thông báo tình hình học tập của con tại trung tâm..
 • Tiến hành kiểm tra, kiểm định chất lượng đinh kỳ 1 tháng, 3 tháng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY TỐT

Địa chỉ: Tầng 7 - Trung tâm Thương mại Vân Hồ - Số 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0966.065.365 / 043.9785.768

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh và học sinh!

 

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Điện thoại học sinh(*)
Ngày sinh
Địa chỉ email
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top