Giới thiệu về daytot tới các phụ huynh và các em học sinh.

DAYTOT.VN hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng kiến thức văn hóa, là hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng với mô hình tiên tiến, hiện đại

Dạy tốt chuyên bồi dưỡng  kiến thức văn hóa cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đặc biệt là luyện thi, bồi dưỡng chuyển cấp vào lớp 6, lớp 10, thi THPT Quốc gia và ôn thi vào các trường Đại học danh tiếng với điểm số cao, và liên tục khai giảng các lớp mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của học sinh và phụ huynh.

Trung tâm đã, đang và sẽ luôn đem đến cho tất cả các em một môi trường, một cơ hội học tập mới giúp các em rèn luyện và nâng cao không chỉ về kiến thức mà còn giúp các em có phương pháp  học tập hiệu quả, tư duy và lối sống tích cực. Mặt khác, trung tâm hoạt động với phương châm “Nhóm nhỏ chất lượng cao”, mỗi lớp học theo mô hình tối đa 15 học sinh hoặc 6 học sinh và đặc biệt là lớp cam kết đạt điểm thi theo nguyện vọng vào 10 hoặc đại học giúp các em thoải mái tiếp thu bài giảng và nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tối đa của thầy cô từ đó xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa: Học sinh – Dạy tốt – Phụ huynh.

 

Hình ảnh một buổi học của Daytot.vn
Hình ảnh một buổi học tại trung tâm dạy tốt

 

Giám đốc Daytot.vn chia sẻ với phụ huynh học sinh về định hướng cho các em
Giám đốc Dạy tốt chia sẻ với phụ huynh về định hướng cho các em

 

Đến với Dạy tốt các em sẽ được kiểm tra kiến thức một cách toàn diện, thông qua đó các thầy cô sẽ lựa chọn kiến thức và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh. Các em sẽ được tư vấn kế hoạch học tập chi tiết và rõ ràng, được trang bị phương pháp tự học hiệu quả, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập, giúp các em cải thiện điểm số và nâng cao thành tích học tập, tự tin trước các kì thi lớn.

Các em học sinh có thể đăng kí tham gia kiểm tra kiến thức và đăng kí thời gian học vào bất kì ngày nào, khung giờ nào trong tuần để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho các em học sinh.

Giáo viên tâm huyết: Các thầy cô giáo tại trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và vô cùng tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Các thầy cô luôn quan tâm, củng cố và bù đắp kiến thức cho từng em học sinh, giúp các em nắm vững kiến thức. Đến với dạy tốt các em không chỉ nắm chắc kiến thức cơ bản mà còn được trang bị nhiều phương pháp giải nhanh và logic trong các bài tập nâng cao, chính vì vậy đã có rất nhiều em học sinh đỗ cao vào các trường THPT và Đại học Top đầu. 

 

Hình ảnh buổi trang bị kỹ năng mềm cho học sinh của Daytot.vn
Hình ảnh buổi trang bị kỹ năng mềm cho học sinh của Dạy tốt

 

Giáo trình hiện đại: Dạy tốt luôn biên soạn giáo trình giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, các giai đoạn học tập và kiểm tra đánh giá bám sát chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo. Các bạn học sinh tham gia học tập tại trung tâm sẽ thoát khỏi tình trạng trì trệ, bế tắc trong học tập, chấm dứt chuỗi ngày thiếu tự tin khi mình chưa học tốt, cải thiện điểm số, nâng cao thành tích học tập và trở thành “Sao” trong lớp.

Học sinh thân thiện: Tham gia học tại trung tâm, các em học sinh ngoài việc học kiến thức, còn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn đến từ nhiều trường khác nhau. Đặc biệt, các em học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn hoặc kết hợp phương pháp học tập phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân nhằm nâng cao kết quả trong học tập, đỗ đạt vào các trường danh tiếng dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo.

Đa dạng hóa các chương trình dạy học dành cho các em học sinh, nổi bật với hai chương trình:

- Khóa học trực tuyến đáp ứng cho mọi học sinh trên mọi miền đất nước: Online.daytot.vn là trang học và ôn thi trực tuyến lớn nhất dành cho mọi học sinh Tiểu học, THCS, THPT, Ôn thi vào lớp 10, Đại Học. Đem đến hàng trăm bài ôn luyện, thi thử dành cho các sỹ tử muốn chinh phục điểm cao.

Online.daytot.vn với mô hình học và thi trực tuyến còn là nơi hứa hẹn và đáng tin cậy cho các sỹ tử được tôi luyện đầy đủ các kỹ năng cần có và quan trọng nhất nhằm hoàn thành bài thi tốt nhất trong các kỳ thi THPT Quốc Gia - Đại học của Bộ Giáo Dục như cách nhận diện bài, lựa chọn phương pháp giải nhanh cho từng dạng bài, cách kiểm soát thời gian và tâm lý.

- Chương trình "Chơi mà học" dành cho các em học sinh tiểu học:

Nổi bật với những kết quả đạt được, tạo sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.
✶ Tăng sự tập trung hứng thú trong lớp học 
✶ Các con nhận thức nhanh, hình tính tự giác trong học tập và làm việc độc lập 
✶ Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo và biết hỗ trợ đồng đội
✶ Mạnh dạn, tự tin , không còn rụt rè nhút nhát
✶ Trẻ biết lễ phép, học được cách chia sẻ và biết lắng nghe
✶ Các con được thỏa sức khám phá, sáng tạo, tìm tòi được những kiến thức mới cũng như vận dụng những kiến thức đã học ra ngoài cuộc sống.

 

Học sinh hứng thú với trò chơi 'vui học' của cô giáo
Các em hứng thú với những giây phút "chơi mà học" của cô giáo

 

Cơ sở vật chất: Nhận thức được việc học, ôn thi luôn đòi hỏi học sinh phải có sự tập trung, cố gắng rất cao chính vì vậy trung tâm đã đầu tư phòng học rộng rãi, thoáng mát với chất lượng âm thanh - ánh sáng đạt tiêu chuẩn của phòng học hiện đại, bảo vệ sức khỏe thầy và trò. Các phòng học đều được trang bị điều hòa, máy chiếu hiện đại giúp các em thoải mái và tiếp thu bài hiệu quả nhất. Ngoài ra, để tạo thuận tiện trong việc đi lại cho các em trung tâm đã lựa chọn đặt cơ sở tại 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, cách tòa tháp đôi Vincom Bà Triệu 150m, một con phố nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội.

 

Hình ảnh trụ sở của Daytot.vn
Vị trí địa lý thuận lợi của trung tâm

 

Phòng học tiện nghi
Phòng học tiện nghi

 

Mục tiêu của Daytot.vn: Ngoài việc cung cấp các kiến thức văn hóa Dạy tốt còn mang lại cho các em một môi trường sinh hoạt bổ ích, giúp các em phát triển về nhân cách, đạo đức, lối sống phù hợp với chuẩn mực của xã hội. Mọi lo lắng trong học tập của các em sẽ được xóa bỏ, các em thực sự có được niềm vui trong học tập.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Giáo dục DAYTOT.VN

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Tầng 7, TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 335 Cầy Giấy - Hà Nội.

Tel: (024) 3978 5768  *Hotline: 0965 065 365

 

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top