Cơ sở vật chất của daytot.vn

Daytot nhận thức được việc học, ôn thi luôn đòi hỏi học sinh phải có sự nỗ lực tập trung rất cao chính vì vậy trung tâm đã đầu tư cơ sở phòng học

Daytot nhận thức được việc học, ôn thi luôn đòi hỏi học sinh phải có sự nỗ lực tập trung rất cao chính vì vậy trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất trong đó phòng học rộng rãi, thoáng mát, chất lượng âm thanh-ánh sáng đạt tiêu chuẩn của phòng học hiện đại, bảo vệ sức khỏe thầy và trò. Mùa hè các phòng học đều được trang bị điều hòa công suất lớn để giúp các em quên đi cái oi bức và tiếp thu bài hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất ở  được thiết kế như thế nào?

- Phòng học tiện nghi

Phòng học Vip đẳng cấp quốc tế,  được bố trí hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa đầy đủ.

- Tối đa 15 học sinh

Mô hình học nhóm nhỏ, chất lượng cao, sĩ số tối đa mỗi lớp là 15 học sinh tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập, trao đổi kiến thức với giáo viên và các bạn cùng lớp.

- Wifi miễn phí

Học viên có thể sử dụng máy tính cá nhân, điện thoại di động kết nối Internet không dây (wifi) miễn phí.

Tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Vân Hồ
Tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Vân Hồ
hanhlang
Hành lang daytot.vn
Phòng hội trường, hội thảo
cơ sở vật chất ở Phòng hội trường, hội thảo
Phòng học
cơ sở vật chất ở Phòng học
Phòng học
Phòng học
phong hoc 12
Phòng học

Địa điểm: tầng 7 - Trung tâm Thương mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Cách VINCOM - BÀ TRIỆU 150m)

Hotline: 0966.065.365 / 043.9785.768

Các em học sinh có thể đăng kí tham gia kiểm tra kiến thức và đăng kí thời gian học vào bất kì ngày nào, khung giờ nào trong tuần để đảm bảo sự thuận lợi nhất cho các em học sinh.

Giáo viên tâm huyết: Với các thầy cô giáo vô cùng tâm huyết, với nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Các thầy cô luôn quan tâm đến từng em học sinh và đã có rất nhiều các em học sinh đỗ cao ở các trường Top đầu. daytot tin rằng chất lượng học tập của các em càng ngày càng được nâng cao. Các em không chỉ nắm chắc kiến thức cơ bản mà còn biết được nhiều phương pháp giải nhanh, logic trong các bài chuyên đề chuyên sâu.

Giáo trình hiện đại: Giáo trình mà Daytot đang sử dụng giảng dạy được áp dụng phù hợp cho từng đối tượng học sinh, các giai đoạn học tập bám sát chương trình học tập của học sinh tại trường cũng như chương trình, cấu trúc ra đề thi của Bộ giáo dục và đào tạo. Các bạn học sinh tham gia học tập tại trung tâm sẽ thoát khỏi tình trạng trì trệ, bế tắc trong học tập, chấm dứt chuỗi ngày thiếu tự tin khi mình chưa học tốt, cải thiện điểm số, nâng cao thành tích học tập và trở thành “Sao” trong lớp.

Học sinh thân thiện: Tham gia học tại Dạy tốt, các bạn học sinh ngoài việc học kiến thức, còn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập của các bạn đến từ nhiều trường khác nhau. Đặc biệt, các em học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn hoặc kết hợp hình thức học tập phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân nhằm nâng cao kết quả trong học tập đỗ đạt vào các trường danh tiếng dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo.

Lớp học tiện nghi: Số lượng học sinh tối đa 15 em/1 lớp. daytot là Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, chương trình hỗ trợ học tập phong phú cùng với cách thức quản lý chuyên nghiệp,xây dựng mối quan hệ gắn kết mật thiết giữa:Học sinh – Trung tâm – Phụ huynh.

Mục tiêu của Trung tâm Dạy tốt: Ngoài việc cung cấp các kiến thức văn hóa daytot còn mang lại cho các em một môi trường sinh hoạt bổ ích, giúp các em phát triển về nhân cách, đạo đức, lối sống phù hợp với chuẩn mực của xã hội. Mọi lo lắng về học tập của các em sẽ được xóa bỏ, các em thực sự có được niềm vui khi học.

Địa chỉ: Tầng 4 Trung tâm thương mại Vân Hồ – 51 Lê Đại Hành-Hai Bà Trưng-Hà Nội (Cách VINCOM – BÀ TRIỆU 150m)

Tài liệu tham khảo.

Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa cho học sinh THPT

Cơ sở vật chất

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Điện thoại học sinh(*)
Ngày sinh
Địa chỉ email
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top