HỌC SINH HÁO HỨC KHAI GIẢNG LỚP HÌNH - THẦY NGUYÊN

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 3427 

Tiếp nối thành công của các hoạt động tổ chức thi thử vào 10 và THPT Quốc Gia, Daytot.vn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các em học sinh chuẩn bị thi Đại học những kiến thức bổ ích với việc tổ chức lớp khai giảng miễn phí các khóa học ôn thi do các Thầy cô nổi tiếng giàu kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Văn, Toán.

 

Ngày 03/06/2015, lớp học khai giảng miễn phí  môn Toán hình  do thầy Nguyên tại tầng 4, số 51 Lê Đại hành, hai bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra với sự chờ đợi hào hứng của các em học sinh. Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ với các em cuối cấp những  áp lực thi cử, đặc biệt là đối với bộ môn toán hình là nỗi lo của nhiều em học sinh. Daytot.vn đã mời thầy Nguyên – một trong những thầy giáo nổi tiếng nhất Hà Nội về dạy luyện thi đại học bộ môn toán hình.

Khai giảng lớp học thầy Nguyên

Buổi khai giảng diễn ra với sự cởi mở của cả thầy và trò, các em học sinh đã chăm chú lắng nghe những phương pháp học và làm bài tốt môn hình học. Thầy đã có cách giảng truyền đạt dễ hiểu và nhiệt tình khiến các em tham gia đều say mê và lí thú. Buổi học đã mang đến những cách tiếp cận, tư duy mới mẻ cho các em với môn học tưởng như là khô và khó lại trở nên hay và hấp dẫn dưới cách giảng dạy của Thầy.

Lớp học thầy Nguyên Hình
Lớp học thầy Nguyên Hình

Chúng tôi đã nhận được những ý kiến phản hồi rất tốt từ phía các em về buổi giảng trên. Daytot.vn rất vui mừng trước sự nhiệt tình và phấn khởi của các em, hi vọng đây sẽ là bước tạo nền để các em sẽ có định hướng tốt và tìm được niềm vui trong học tập. Daytot.vn chào mừng các em tham gia nhập học, để chúng tôi tiếp tục giúp đỡ và định hướng các em tiến gần đến bến bờ tri thức và mục tiêu ĐỖ ĐẠI HỌC trong kì thi THPT Quốc Gia phía trước.

Tài liệu tham khảo

Ban lãnh đạo DAYTOT.VN trao quà tết cho CBNV nhân dịp năm mới

Khởi động mùa thi cùng DAYTOT.VN

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top