Thông báo tuyển sinh lớp văn ôn thi vào 10 năm học 2019 - 2020 của cô Trần Thị Huyền An

 - Người đăng bài viết: Trịnh Mỹ Hằng  - Chuyên mục :  Đã xem: 2233 

Cô Huyền An - Chinh phục kỳ thi vào 10 VTV7 dự kiến khai giảng miễn phí 1 buổi đầu vào ngày 11/6.

 

     Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến, năm học 2018-2019 đánh dấu nhiều thay đổi mới trong kỳ thi vào 10 của Hà Nội và đã đem lại áp lực không nhỏ cho các sĩ tử 2004. Lần đầu tiên, ngoài 2 môn quan trọng Văn - Toán thì các em đã phải thi thêm môn Ngoại ngữ và bài thi tổ hợp. Do vậy, đối với các em 2005 thì kỳ thi vào 10 sắp tới không còn bỡ ngỡ nữa mà chắc chắc các em cần dành thời gian chuẩn bị ngay từ bây giờ.
     Nhận biết được những băn khoăn lo lắng của các bậc Phụ huynh và tâm lý căng thẳng của các em học sinh, Cô Huyền An - Chinh phục ky thi vào 10 VTV7 sẽ mở lớp ôn luyện cho các em 2005 ngay sau khi các anh chị lớp 2004 kết thúc kỳ thi. Cô An sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em khoá 2005 trên chặng đường đánh dấu bước ngoặt quan trọng này.


     Cô Huyền An là ai ??. Đó sẽ là câu hỏi cho các em học sinh mới. Câu hỏi ấy sẽ được trả lời bởi chính các anh chị khoá trước và chính các em khi bắt đầu học với cô nhé!. Các em có thể xem bài giảng của Cô An bằng 1 thao tác rất đơn giản. Hãy tìm theo đường link :https://www.youtube.com/watch?v=HwTU-aRrp6A&t=42s. Tin rằng với kinh nghiệm và tình yêu với Nghề với Trò, cô sẽ lại cùng các em ghi tên mình vào những trường THPT top đầu của Hà Nội. Các bạn không có điều kiện học cô thì sẽ tương tác qua inbox face của Cô An : https://www.facebook.com/anhuyen.tran .

     Tháng 6 này sẽ là lúc Cô trò ta gặp nhau và thổi đi những lo lắng về kiến thức môn Văn thi vào 10 để từng bước chạm tới Đích nhé!. Lớp học của Cô sẽ khai giảng Miễn phí 1 buổi đầu vào 18h00 - 19h30 ngày 11/6 tại tầng 7 số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cha mẹ và các em học sinh đăng ký thông tin theo số điện thoại: 0989240597 hoặc inbox vào fb cá nhân: https://www.facebook.com/anhuyen.tran
Lớp học giới hạn 20 học sinh nên các bạn đăng ký sau sẽ để lại thông tin liên hệ và chờ đợt khai giảng sau.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

Top