LIVESTREAM – CHUẨN BỊ HÀNH TRANG VÀO 10 – DO CÔ TRẦN HUYỀN AN CHIA SẺ

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thủy  - Chuyên mục :  Đã xem: 1381 

Làm thế nào để có được kết học tập tốt ngay tại ngôi trường mới và lớp mới còn đầy bỡ ngỡ và lo lắng này. Hãy cùng đến buổi Livestream Chuẩn bị hành trang vào 10 – do cô Trần Huyền An VTV7 chia sẻ.

 

Lý do mở buổi Livestream Chuẩn bị hành trang vào 10


Chân ướt, chân ráo bước vào trường mới, lớp mới hẳn các em lớp 9 lên 10 không tránh khỏi sự bỡ ngỡ và lo lắng. Tâm lý chung này phần nào ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của các em. Vì thế nhiều phụ huynh cũng không khỏi bất ngờ khi con mình từ là một học sinh giỏi ở trường cấp 2 lại chỉ là một học sinh trung bình khi lên cấp 3, nhưng có một bạn khác học cùng trang lứa lại có kết quả ngược lại.

Việc học ở mỗi trường, mỗi cấp thường không giống nhau, vì thế muốn đạt kết quả tốt thì các em phải xác định được phương pháp và định hướng học tập ngay từ đầu, đặc biệt là học sinh mới chuyển cấp. Và để làm được điều đó, trước hết các em cần có những bước chuẩn bị quan trọng, nhanh chóng làm quen và hòa nhập vào bầu không khí mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và ôn thi môn Văn cho các em học sinh giỏi, thi vào 10 và tuyển sinh THPT Quốc gia vào các trường Đại học, cao đẳng, cô Trần Huyền An sẽ có buổi Livestream trực tiếp “Chuẩn bị hành trang vào 10” được phát sóng vào lúc 19h30p, ngày 30/07/2017.

Đây là buổi học có ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm giúp các em lớp 9 lên 10 chuẩn bị cả tâm lý cũng như phương pháp học tập hiệu quả ngay từ khi mới tựu trường. Đặc biệt, theo thông báo của Bộ GD&ĐT, khối lượng kiến thức thi THPT Quốc gia dự kiến năm 2018 sẽ bao gồm cả lớp 11 và 12. Như vậy, đến năm 2020 rất có thể khối lượng kiến thức thi sẽ còn được mở rộng thêm nữa, bao gồm cả 3 khối lớp 10, 11 và 12. Vì vậy, tham gia buổi Livestream cũng là bước khởi đầu để các em năm 2002 học tốt môn văn trong suốt 3 năm học THPT và hướng đến hoàn thành tốt bài thi môn Văn trong kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia sau này.

livestream chuan bi hanh trang vao 10

==>LINK ĐĂNG KÝ VÀO LỚP: TẠI ĐÂY

 

Điều thú vị của hình thức học Livestream – phát trực tiếp


Hẳn các em học sinh của Trung tâm Dạy tốt nói riêng cũng như các em học sinh cấp 2 và cấp 3 trên cả nước nói chung, vốn đã quen thuộc với cô An giảng dạy môn Văn trên Kênh VTV7 của Đài truyền hình Việt Nam. Hay các em được gặp cô qua các video bài giảng Công phá vào lớp 10Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi vào 10…do trung tâm Dạy tốt thực hiện. 

Với buổi Livestream “Chuẩn bị hành trang vào 10”, các em sẽ được gặp cô Trần Huyền An cũng qua video được phát trên kênh Youtube của Daytot.vn nhưng sự khác biệt lớn nhất ở đây là những em học sinh chưa có dịp được gặp trực tiếp cô ngoài đời thì qua buổi Livestream sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng cô. Bởi đây là hình thức phát video theo công nghệ mới, mang nhiều điều thú vị và quá quen thuộc trên Facebook. Vì thế có những vấn đề thắc mắc gì cần giải đáp, các em cứ gửi câu hỏi cho cô An, cô An sẽ trả lời ngay cho các em chỉ sau vài giây thôi nhé!

Sắp đến ngày tựu trường rồi, các em lớp 9 lên 10 nhanh tham gia buổi Livestream “Chuẩn bị hành trang vào 10”của cô An ngay thôi!

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top