Các gương mặt học sinh tiêu biểu trong tháng 9 tại Trung tâm Dạy Tốt.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1426 

Danh sách các em học sinh tiêu biểu tháng 9 năm 2016.

 

Các gương mặt học sinh tiêu biểu trong tháng 9 tại Trung tâm Dạy Tốt.

 

Trong tháng 9 vừa qua, vượt qua rất nhiều các em học sinh trong lớp học,các em học sinh sau đây đã xuất sắc dành được những điểm số cao, được đánh giá là những học sinh có ý thức học tập tốt.

1. Ngô Đức Anh. Học sinh tiêu biểu lớp 8 Class Toán. Cô giáo Phạm Hoài Thương có nhận xét về Đức Anh như sau: " Đức Anh là cậu học sinh ngoan, có ý thức học tập tốt, con thường hoàn thành tốt các bài tập mà cô giáo giao, ngoài ra con còn có tinh thần học hỏi cao, ngoài những kiến thức cơ bản, con thường xuyên hỏi han cô các bài tập khó".

ngo duc anh

Ngô Đức Anh, Lớp 8 Class Toán.

 

2. Nguyễn Trọng Nghĩa, học sinh lớp 9 hai môn Ngữ văn và toán tại Trung tâm Dạy Tốt, Nghĩa là một cậu học sinh khiêm tốn, con rất ngoan và lễ độ với Thầy, Cô và các bạn cùng học. Tháng 8 Nguyễn Trọng Ngĩa cũng là một trong những học sinh tiêu biểu của lớp Toán. Không chỉ học tốt môn toán, Cô giáo Trần Huyền An, giáo viên dạy môn văn cũng nhận xét: " Học sinh Nguyễn Trọng Nghĩa nắm chắc các bài giảng của cô, con thường xuyên thảo luận sôi nổi trong giờ học, con là một học sinh ngoan của lớp học".

nguyen trong nghia

Nguyễn Viết Nghĩa Lớp 9 Class Toán.

 

3. Trịnh Tuấn Phong. Học sinh lớp 8 Class Toán, Văn tại Trung tâm Dạy Tốt. Thường ngày Phong tỏ ra là một cậu học sinh vui vẻ, " nghịch" của lớp. Với vẻ ngoài tinh nghịc, thông minh cùng với sự cố gắng nỗ lực của bản thân trong tháng 9 vừa qua, Phong xuất sắc đạt điểm 8.5 môn Toán. Đây thực sự là một kết quả đáng để động viên chính bản thân cậu và cả Bố Mẹ. Hi vọng rằng trong danh sách học sinh tiêu biểu tháng 10 sẽ có tên Nguyễn Tuấn Phong.

 

trinh quoc phong

Trịnh Tuấn Phong, lớp 8 Class Toán, Văn.

 

4. Lê Quốc Khánh, học sinh lớp 8 Class Văn, Toán tại Trung tâm Dạy Tốt. Cùng với Phòng Khánh là cậu học sinh tinh nghich nhất lớp toán, tuy nhiên trong giờ học con luôn tỏ ra là cậu học ngoan, chịu khó tiếp thu, Trong bài kiểm tra tháng 9, Khánh xuất sắc đạt điểm 9.5 do cô giáo Phạm Hoài Thương chấm điểm.

 

14088742 688108308009628 1829357316 n

Lê Quốc Khánh, học sinh lớp Class Toán, Văn.

 

5. Trần Hải Anh. Học sinh lớp 9 Class Anh. Theo nhận xét cuả thầy giáo Đào Trọng Linh: " Hải Anh là cô học sinh nhanh nhẹn, thông minh và rất cá tính". Ngoài việc đạt điểm tốt trong các môn học, cô còn là một "con mọt sách", Hải Anh đọc rất nhiều sách, tiểu thuyết nổi tiếng. Hiện tại Hải Anh đang ra sức học tập tốt các môn văn hóa để chuẩn bị cho kỳ thi 9 lên 10 sắp tới. 

 

trần hải anh

Trần Hải Anh, học sinh lớp 9 Class Anh.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top