Tiếp sức mùa thi cho 10.000 sĩ tử “Rồng vàng”

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 4176 

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh thân yêu trong kì thi THPT, các Thầy cô Daytot.vn sẽ đồng hành trong chương trình “Bốn bước tiếp sức mùa thi”. Chương trình này sẽ được tập trung tại các địa điểm thi: THPT Trần Nhân Tông, THPT Việt Đức, THPT Đoàn Kết...

 

Mùa hè đối với các em học sinh đã trở thành niềm mong ngóng sau mỗi năm học. Nhưng trong cuộc đời mỗi học sinh sẽ có những mùa hè không chỉ là niềm mong ngóng nghỉ hè nữa mà còn gắn với những kỉ niệm những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Mùa hè năm nay sẽ là một mốc kỉ niệm đáng nhớ với các em học sinh vào 10, chưa năm nào số lượng thí sinh thi vào 10 lại đông và tỉ lệ chọi lại cao như thế! Nhưng chắc chắn các sĩ tử vượt qua kì thi này sẽ có những dấu ấn không thể quên và có thể tự hào với gia đình và xã hội.

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh thân yêu trong kì thi 11/06/2015, các Thầy cô Daytot.vn sẽ đồng hành với phụ huynh và học sinh ở chương trình “Bốn bước tiếp sức mùa thi”. Chương trình này sẽ được tập trung tại các địa điểm thi: THPT Trần Nhân Tông, THPT Việt Đức, THPT  Đoàn Kết... Bên cạnh đó, các em học sinh và phụ huynh còn được tiếp sức và hỗ trợ tại Daytot.vn (Tầng 4, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình “Bốn bước tiếp sức mùa thi”, được triển khai với các mục sau:

Thầy cô Daytot.vn sẵn sàng tiếp sức cho các sĩ tử
Thầy cô Daytot.vn sẵn sàng tiếp sức cho các sĩ tử

1. Chương trình “Tiếp nước” mùa thi:

Tại các điểm trường THPT Trần Nhân Tông, THPT Việt Đức, THPT Đoàn Kết... Chúng tôi đều có bàn để bình nước, cốc,…để phục vụ cho các em thí sinh và các bậc phụ huynh đợi con ở cổng trường. Chúng tôi hi vọng những việc làm nhỏ này sẽ giúp xua tan đi phần nào cái nóng bức của mùa hè Hà Nội và  đồng hành với các vị phụ huynh chờ đợi con trong niềm mong ngóng lo lắng còn “nóng” hơn cả cái nóng của nhiệt độ “40” độ ngoài trời.

Tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Trần Nhân Tông
Tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Trần Nhân Tông

 

2. Giải và công bố đáp án đề thi tại điểm trường và đăng trên web Daytot.vn

Daytot.vn thấu hiểu được những lo lắng và niềm mong ngóng kết quả của kì thi quan trọng này, chúng tôi sẽ là đơn vị tiếp sức đưa ra gợi ý đáp án và giải đề thi vào 10 năm 2015 – 2016 sớm  nhất tới các vị phụ huynh và các em học sinh.

Đáp án môn Văn được Thầy cô Daytot trao tận tay phụ huynh
Đáp án môn Văn được Thầy cô Daytot trao tận tay phụ huynh

Tại điểm thi của các trường THPT trên, các em học sinh sẽ được nhận phiếu gợi ý đáp án và giải đề thi sau 2 tiếng kết thúc môn thi. Đối với môn thi Ngữ văn, các em học sinh sẽ nhận được phiếu gợi ý đáp án và giải đề thi vào đầu giờ chiều trước khi vào thi môn Toán; còn đối với bộ môn Toán sau khi kết thúc,  thông tin gợi ý đáp án và giải đề thi sẽ được đăng trên web: Daytot.vn.

Chúng tôi - đội ngũ các thầy cô giáo tận tình và luôn đồng hành cùng học sinh hi vọng, những thông tin gợi ý đáp án và giải đề thi sớm nhất được biên soạn sẽ giúp các em học sinh và gia đình bớt lo lắng và có sự chuẩn bị tốt nhất cho con em mình.

3. Chữa đề thi tại Daytot.vn ( Tầng 4, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Daytot.vn mong muốn các em học sinh có kết quả tốt nhất trong kì thi cũng như có tâm lí thoải mái khi đã trải qua 9 năm học cố gắng bằng một kì thi vượt cấp đầy khó khăn nhưng rất ý nghĩa. Các thầy cô Daytot.vn sẽ trực tiếp gặp gỡ chữa bài thi và hướng dẫn các em chấm điểm mình đạt được qua bài thi. Tất cả các em học sinh có nhu cầu được chữa bài và hướng dẫn chấm điểm bài của mình đều được các Thầy cô giúp đỡ tận tình khi các em đến với Daytot.vn tại địa chỉ tầng 4, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sau khi kết thúc giờ thi.

Thầy cô hỗ trợ giải đề nhanh cho các em tại DAYTOT.VN
Thầy cô hỗ trợ giải đề nhanh cho các em tại DAYTOT.VN

4. Hỗ trợ tra cứu điểm thi

Với mong muốn đồng hành với các học sinh và gia đình trước, trong và cả sau kì thi, Daytot.vn sẽ là nơi cung cấp, tiếp sức điểm thi tới tất cả các em học sinh đăng kí bằng tin nhắn, e mail, điện thoại. Do vậy, để hỗ trợ được tốt nhất, các em học sinh hãy đến và đăng kí với Daytot.vn để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

Mỗi kì thi luôn mang đến những kỉ niệm khó quên đối với mỗi học sinh và cả gia đình các em, hãy để chúng tôi đồng hành và tiếp sức cho một mùa thi thành công rực rỡ. Daytot.vn chúc các em học sinh sẽ thể hiện tốt nhất năng lực của mình và đạt được kết quả tốt nhất trong mùa thi 2015 -2016.

- Đăng ký nhận điểm thi tại đây: PHIẾU ĐĂNG KÝ

Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Buổi giao lưu gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016 tại DAYTOT.VN

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top