TRUNG TÂM DẠY TỐT TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC THI SINH TRONG KỲ THI THỬ SÁT HẠCH VÀO LỚP 10 LẦN 1.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 2031 

Tuy chỉ là một kỳ thi thử nhưng các con đã được "đụng độ" được các tình huống có thể xảy ra. Hi vọng rằng thông qua kỳ thi thử lần 1 này các bạn học sinh đã đúc rút cho mình được nhiều kinh nghiệm, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức của Bộ Giáo Dục sắp tới.

 

TRUNG TÂM DẠY TỐT TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC THI SINH  

TRONG KỲ THI THỬ SÁT HẠCH VÀO LỚP 10 LẦN 1.

 

Sau khi danh sách điểm của các thí sinh được công bố điểm trên trang daytot.vn, Ban tổ chức kỳ thi sát hạch Trung tâm Dạy Tốt tiến hành tổng kết, trao tặng học bổng những học sinh đạt kết quả cao.

Giải nhất thuộc về Vũ Ngọc Khánh, trong kỳ thi thử vừa qua Khánh xuất sắc dành điểm cao nhất. Vũ Ngọc Khánh xuất sắc khi đạt được 9.75 điểm môn toán, 7 điểm môn ngữ văn. 

VŨ NGỌC KHÁNH

Cô Nguyễn Thị Thu Hà, đại diện cho Trung tâm Dạy Tốt trao quà cho Vũ Ngọc Khánh.

Biết tin mình đạt giải nhất, Vũ Ngọc Khánh đón nhận rất điềm tĩnh, em dấu niềm vui vào trong, luôn thể hiện là một con người trầm tĩnh, đó cũng chính nét tính cách mà mọi người thấy được ở Khánh. Được biết Vũ Ngọc Khánh đang theo học lớp chuyên toán trường THCS Lương Thế Vinh, là một trong những học sinh giỏi của lớp. 

Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Hà Vy, trong kỳ thi thử lần một , Hà Vy dành điểm số về thứ 2, trong đó môn văn Hà Vy được 7 điểm, môn toán được 8,25 điểm.

nguyễn hà vy

Cô Nguyễn Thị Thu Hà đại diện Trung tâm Dạy Tốt trao giải thưởng cho Nguyễn Hà Vy.

Tiếp xúc với Hà vy sau khi kết thúc kỳ thi thử, Hà vy cảm thấy hơi tiếc vì môn văn con đã đi lạc đề, đến khi hiểu ra đề thì đã muộn. Nếu ngay từ đầu con xác định đúng hướng thì con tin con đã làm tốt hơn thế nhiều.

Đó cũng chính là một kinh nghiệm quý báu cho các sỹ tử của chúng ta. Tuy chỉ là một kỳ thi thử nhưng các con đã được "đụng độ" được các tình huống có thể xảy ra. Hi vọng rằng thông qua kỳ thi thử lần 1 này các bạn học sinh đã đúc rút cho mình được nhiều kinh nghiệm, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức của Bộ Giáo Dục sắp tới.

 

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top