TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI THỬ VÀO LỚP 10 LẦN 2 NĂM 2017.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1287 

Có mặt từ rất sớm, mặc dù đây chỉ là lần "đụng độ" thử sức đầu tiên cho kỳ thi thật sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2017 nhưng các sỹ tử của chúng ta rất nghiêm túc trong tác phong.

 

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI THỬ VÀO LỚP 10 LẦN 2 NĂM 2017.

 

Vừa qua ngày 08/04/2017 Tại Trung tâm Dạy Tốt các em học sinh lớp 9 đang theo học tại trung tâm cũng như các em học sinh lớp 9 trường ngoài đã có mặt đầy đủ để tham gia lần sát hạch năng lực vào 10 lần thứ hai.

Có mặt từ rất sớm, mặc dù đây chỉ là lần "đụng độ" thử sức thứ 2 cho kỳ thi thật sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2017 nhưng các sỹ tử của chúng ta rất nghiêm túc trong tác phong.

6

Các em thí sinh có mắt trước giờ thi 10p để xem phòng, số báo danh. Có bạn vẫn còn tranh thủ ôn bài trước khi bước vào thi môn Ngữ văn.

Về phía cán bộ, giáo viên tại Trung tâm Dạy Tốt, có thể nói rằng công tác tổ chức thi cho các em học sinh chuyển cấp không còn xa lạ, hằng năm từ phía lãnh đạo trung tâm đều có các phương án, công tác phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ để các đợt thi thử thành công nhất có thể.
Các thao tác tổ chức thi được tiến hành nhất quán như một lần thi thật của Bộ giáo dục. Điều này đảm bảo cho các em học sinh được làm quen, thực hành thành thạo các thao tác trước, trong và sau khi thi. Có thể khẳng định rằng qua những lần thi thử bản thân các em học sinh sẽ hoàn thành tốt hơn rất nhiều về mặt ý thức, tác phong và kỹ năng làm bài thi.
Ghi nhận ý kiến từ các bậc phụ huynh, có rất nhiều bậc phụ huynh để lại thông tin để con có thể tham gia thi thử lần thứ 3 tại Trung tâm Dạy Tốt. 
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại kỳ thi thử vừa qua:

7

17h30 Giám thị 1 gọi các thí sinh vào phòng, ổn định chỗ ngổi, phát giấy thi, giấy nháp và đọc nội quy thi.

8

Các thi sinh nghiêm túc làm bài.

IMG 0046

Các bậc phụ huynh cũng "hồi hộp" không kém các thí sinh. Đặc biệt trong đợt thi lần này có 2 bạn thí sinh ở tận Hưng Yên lên thì.

IMG 9835

Trước khi bóc đề, giám thi gọi thí sinh lên kiểm tra 

Cùng với những tiêu chí mà đợt thi thử lần 2 đưa ra,Trung tâm Dạy Tốt đã hoàn thành một cách thành công tốt đẹp.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top