RÔM RẢ NHƯ LỚP HỌC TIỂU HỌC TẠI TRUNG TÂM DẠY TỐT.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 2499 

Vẫn là những buổi học, nhưng đến với Trung tâm Dạy Tốt các em học sinh sẽ được trải nghiệm được những giờ học thực sự, ở đó các em được rèn luyện, học tập trên tinh thần thoải mái nhất. Hãy để các con được học theo cách mà các con đang thực sự cần.

 

RÔM RẢ NHƯ LỚP HỌC TIỂU HỌC TẠI TRUNG TÂM DẠY TỐT.

 

Bắt đầu khai giảng các lớp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 từ đầu tháng 12, cho tới nay tại Trung tâm Dạy Tốt đã sôi nổi với các hoạt động dạy và học dành cho các em học sinh.

Đến với lớp tiểu học tại Trung tâm Dạy Tốt các em học sinh tạm quên đi những gánh nặng trên lớp học, các em được hòa mình vào các trò chơi kiến thức đồng đội. Hoạt động học ở đây được tối giản hóa bằng cách tạo ra một sân chơi bổ ích thực thụ.

IMG 2900

 

*Phần 1: Tổng hợp lại kiến thức 1 tuần học. ( 50% tiết học).

-  Mục đích chính ở phần này là tái tạo lại kiến thức, củng cố kiến thức, rèn luyện trí nhớ, thành một cái nền vững chắc cho một tuần học mới. Cuối bài học sẽ là những định hướng cho những bài học tuần mới, giúp các em chuẩn bị được tốt nhất cho tuần học tiếp theo.

Kết hợp với việc tổng hợp các kiến thức quan trong trong một tuần học, các em sẽ được các giáo viên định hướng các kiến thức trong môt tuần học mới.

 

IMG 2900

Các thao hoạt động nhóm, tổ, các kỹ năng về thuyết trình, tự tin giao tiếp được khai thác triệt để.

 

IMG 2886

Cũng là các hoạt động học, nhưng các bài học được các giáo viên xây dựng một cách sinh động.

- Trên cơ sở nội dung bài học sẽ đưa ra được chuyên đề tương ứng để định hướng thái độ, hình thành, rèn luyện, phát triển các kỹ năng cần thiết cho học sinh tiểu học.
- Phương pháp được sử dụng là hoạt động nhóm, hình thức học sẽ là phiếu học tập. Sử dụng đồ dùng trực quan, các bài giảng chủ yếu bằng power Point. Học sinh sẽ không phải ghi chép lại nhiều, chủ yếu được chấm qua phiếu học tập.

*Phần 2: Định hướng thái độ, hành động cho học sinh. Rèn luyện các kỹ năng.

Nội dung phần này sẽ chiếm 50% tiết học. Việc định hướng thái độ phần 1 sẽ được lồng ghép trong buổi học. Thông thường trên lớp học, các giáo viên chưa bao quát được hết toàn bộ lớp, các kỹ năng về đọc, nghe, viết, thảo luận nhóm…và đặc biệt là việc định hướng thái độ, chưa được các giáo viên truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Khắc phục được những nhược điểm đó, dựa trên nội dung bài học, chúng ta sẽ đưa ra các tình huống cho các em học sinh giải quyết. Sẽ có những tình huống cần tinh thần đồng đội, có những tình huống hoạt động mang tính chất cá nhân.

 

IMG 2895

 

Vẫn là những buổi học, nhưng đến với Trung tâm Dạy Tốt các em học sinh sẽ được trải nghiệm được những giờ học thực sự, ở đó các em được rèn luyện, học tập trên tinh thần thoải mái nhất. Hãy để các con được học theo cách mà các con đang thực sự cần.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top