DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 9

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1023 

Dựa vào kết quả trong đợt kiểm tra chất lượng tháng 8 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt đã tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh tiêu biểu nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em tại trung tâm

 

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 9

 

Dựa vào kết quả trong đợt kiểm tra chất lượng tháng 8 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt đã tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh tiêu biểu nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em tại trung tâm. Cũng thông qua hoạt động nhỏ này Trung tâm Dạy Tốt cũng muốn tạo ra một truyền thống hiếu học dành cho các em học sinh.

Danh sách học sinh tiêu biểu tháng 9 bao gồm:

1. Trần Hoàng Việt, học sinh lớp Class Toán 7 do cô Thu Hà đứng lớp.

21729090 1458046107597903 1462324830 n

Trần Hoàng Việt nhận quà học sinh tiêu biểu tháng 9.

2. Tạ Duy Phong Lớp Class văn 8 do cô giáo Trần Huyền An đứng lớp.

Tạ Duy Phong có sự tiến bộ vượt bậc trong lớp học. Phong lúc đến nhập học còn nhiều phần ái ngại với bộ môn ngữ văn, gia đình cũng đã cho con tham khảo học nhiều nơi nhưng chưa thật sự hiệu quả. Dưới sự giảng dạy của cô giáo Trần Huyền An trong tháng 8 Phong xuất sắt đạt 8.5 điểm môn ngữ văn. Đây có thể nói là một quá trình nỗ lực học tập của chính bản thân em, và được đền đáp xứng đáng. 

3. Nguyễn Trần Trung Hiếu - Học sinh lớp class 9 toán do cô Thu Hà đứng lớp.

Bỏ qua vẻ ngoài tinh nghịch Nguyễn Trần Trung Hiếu vẫn là một cậu học trò nghiêm chỉnh trong việc học tập. Trong điểm kiểm tra cuối tháng 8 vừa qua Trung Hiếu đạt 8.08 điểm trung bình hai môn văn toán tại Trung tâm Dạy Tốt.

4. Ngô Hiền Anh - Học sinh lớp class 9 văn do cô giáo Trần Huyền An đứng lớp.

Ngô Hiền Anh là một trong những học sinh tiêu biểu tháng 9 không chỉ với thành tích học tập cao mà còn là một tấm gương học tập cho nhiều bạn học. Hiền Anh luôn có một kế hoạch học tập nghiêm túc và đều đặn. Ít khi thấy Hiền Anh nghỉ học trừ trường hợp bắt buộc. Thành quả và những nỗ lực của em hôm nay xứng đáng để các bạn khác học tập.

 

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top