DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 8.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1654 

Trung tâm Dạy Tốt các hoạt động giảng dạy đã được khởi động trở lại từ tháng 7, đến tháng 8 đã có những học sinh tiêu biểu đầu tiên được khen thưởng.

 

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 8.

 

Một năm học mới lại được khởi động, tạm biệt mùa hè sôi động, tháng 8 của mùa Thu cũng là mùa các em học sinh tất bất cho công việc học tập. Tại Trung tâm Dạy Tốt các hoạt động giảng dạy đã được khởi động trở lại từ tháng 7, đến tháng 8 đã có được những học sinh tiêu biểu đầu tiên được khen thưởng.

Danh sách học sinh tiêu biểu tháng 8 tại Trung tâm Dạy Tốt.

1. Nguyễn Thúy An, Lớp Class Văn, Toán 7 do cô Thu Hà và Thu Trang đứng lớp.

Thúy An gây ấn tượng với người đối diện khi tiếp xúc khá khó quên. Một cô bé trầm, ít nói, nhưng theo như cô Thu Trang nhận xet " ít nói những nói đâu đúng đó, không thừa không thiếu". Với một sức học ổn định, Thúy An tiếp tục giữ nguyên phong độ học tập tại Trung tâm Dạy Tốt. Cùng với thành tích này gia đình Thúy An cũng hết sức tin tưởng về chất lượng giảng dạy ở Trung tâm. Trong đợt kiểm tra cuối tháng 7, Thúy An đạt 8.5 điểm môn Toán, với kết quả này hi vọng rằng em sẽ hoàn thành được những mục tiêu học tập trong năm 2017 mà em đã đặt ra.

2. Bùi Vân Nhi, Lớp Class Anh, Toán 9 do cô Thu Hà, Thầy Linh đứng lớp.

Tiếp tục trong danh sách học sinh tiêu biểu tháng 8 tại Trung tâm Dạy Tốt không thể thiếu được là Bùi Vân Nhi. Vân Nhi đã kết thúc năm học lớp 8 xuất sắc với kết quả học sinh giỏi. Bước sang lớp 9 Vân Nhi tiếp tục giữ nguyên phong độ với kết quả kiểm tra cuối tháng 7 Vân Nhi đạt 8.5 điểm môn Toán.

img 0471

Đây là năm học cuối cấp để chuẩn bị lên cấp học mới, cấp THPT, hi vọng rằng với những thành quả của 3 năm học qua sẽ tạo một đòn bẩy mạnh mẽ để năm học cuối cấp II này Vân Nhi hoàn thành được ước mơ, vào ngôi trường câp III mà em mơ ước.

3. Lưu Khánh Linh, Lớp Class Anh, Toán 9 do cô Thu Hà, Thầy Linh đứng lớp.

Khánh Linh là cô Bạn thân của Vân Nhi, có thể nói đây là "đôi bạn cùng tiến" tại Trung tâm Dạy Tốt. Khánh Linh có phong độ học tập ổn định, được các giáo viên đánh giá có tính chăm chỉ và tư duy cao trong học tập. Bước vào năm học cuối cấp, các thầy cô thấy rõ một Khánh Linh có chí tiến thủ trong học tập, luôn hoàn thành bài tập về nhà đúng hẹn, thường xuyên ở lại hỏi bài giáo viên với những bài tập khó. Những phẩm chất đáng học hỏi đó sẽ mang lại cho Khánh Linh những thành tích tuyệt vời trong năm học cuối cấp II này.

4. Tạ Duy Phong, Lớp Class văn 8 do cô Trần Huyền An đứng lớp.

Duy Phong là bạn nam duy nhất là học sinh tiêu biểu tháng 8 tại Trung tâm Dạy Tốt. Đây cũng là lần đầu tiên phong được vào danh sách học sinh tiêu biểu. Phong có một lỗi viết văn truyền cảm hứng cho người đọc, trong đợt kiểm tra cuối tháng 7 vừa qua Phong được 8.25 điểm môn Ngữ Văn. Hi vọng rằng trong danh sách học sinh tiêu biểu tháng sau lại có một Tạ Duy Phong vẫn giữ nguyên phong độ học tập của mình.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top