DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 4.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1296 

Dựa vào kết quả trong đợt kiểm tra chất lượng tháng 3 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt đã tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh tiêu biểu nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em tại trung tâm.

 

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 4.

 

Dựa vào kết quả trong đợt kiểm tra chất lượng tháng 3 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt đã tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh tiêu biểu nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em tại trung tâm. Cũng thông qua hoạt động nhỏ này Trung tâm Dạy Tốt cũng muốn tạo ra một truyền thống hiếu học dành cho các em học sinh.
Danh sách học sinh tiêu biểu tháng 3 bao gồm:

1.Trần Hải Anh - Lớp 9 Group Anh - Class Văn 9, do Thầy Đào Trọng Linh và cô Nguyễn Thu Trang đứng lớp.

tran hai anh 2

Trần Hải Anh là một trong những học sinh tiêu biểu tại Trung tâm Dạy Tốt, liên tiếp dành được học sinh tiêu biểu của tháng, Hải Anh xứng đáng là một trong những tấm gương cho các bạn học hỏi.

2. Nguyễn Việt Dũng - Lớp Class toán - Class Văn 7 do cô Nguyễn Thị Thu Hà và cô Thu Trang giảng dạy.

IMG 1373

Việt Dũng được cô Thu Hà dạy toán nhận xét: " Con có tính chủ động cao, chu toàn trong học tập, tính nết rất người lớn" Trong bài kiểm tra cuối tháng 3, Quốc Khánh xuất sắc đạt điểm 9.5.

3. Bùi Vân Nhi - Lớp class Toán 8 - class Anh 8 do Thầy Đào Trọng Linh và Cô Thu Hà đứng lớp.

Vân Nhi có vẻ ngoài trầm, thật khó nếu mới chỉ đôi lần gặp mà có thể trò chuyện được cùng với con. Theo học tai Trung tâm Dạy Tốt từ tháng 10, cho tới nay Bùi Vân Nhi đã có thêm được rất nhiều bạn tại trung tâm. Với thành tích của tháng 3 hi vọng Vân Nhi sẽ đó làm động lực cho những kì học tiếp theo.

4. Lê Yến Thư lớp Class Toán 7 do cô Thu Hà đứng lớp.

IMG 1230

Yến Thư là cô bé khá "điệu đà", con là một trong những học sinh có độ bền trong học tập. Theo lời cô Hà chia sẻ,Yến Thư có kiến thức vững môn toán. Trong bài kiểm tra cuối tháng 3 vừa rồi con đạt 9 điểm môn toán. Hi vọng Yến Thư sẽ giữ nguyên phong độ trong hoc tập.

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top