DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1479 

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12.

 

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12.

Dựa vào kết quả trong đợt kiểm tra chất lượng tháng 11 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt đã tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh tiêu biểu nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em tại trung tâm. Cũng thông qua hoạt động nhỏ này Trung tâm dạy Tốt cũng muốn tạo ra một truyền thống hiếu học dành cho các em học sinh.

Danh sách học sinh tiêu biểu tháng 12 bao gồm:

1. Nguyễn Trọng Nghĩa lớp Class Toán 9, cô giáo Phạm Hoài Thương - Cô Nguyễn Thu Hà đứng lớp.

14725701 757618844376346 3761151848348463235 n

 

Cái tên Nguyễn Trọng Nghĩa đã không còn quá xa lạ đối với các thầy cô giáo, các bạn học sinh tại Trung tâm Dạy Tốt. Hầu hết các tháng đều có tên của Nghĩa trong Danh sách hoc sinh tiêu biểu. Cô Phạm Hoài Thương khi lên tặng quà cho Nghĩa còn nói vui rằng : " Tháng nào Nghĩa cũng nhận được quà nhé ! Tháng sau con tạm nhường cho bạn khác vậy".

Không chỉ học giỏi, Nghĩa còn là một cậu học sinh ngoan, con rất chịu khó tiếp thu bài. Rất ít khi Nghĩa nghỉ học. Với một thái độ học tập nghiêm túc nhiều tháng liên con luôn là học sinh đạt thành tích tốt trong học tập.

2. Nguyễn Nhật Thăng, học sinh lớp Class Toán 6 do cô Nguyễn Thu Hà đứng lớp.

nhật thăng

Nguyễn Nhật Thăng là học sinh tiêu biểu tháng 12, với bài đánh giá cuối tháng 11 Nguyễn Nhật Thăng xuất sắc với 9,25 môn toán. Con đứng đầu lớp với số điểm trên. 

Nguyễn Nhật Thăng là một học sinh thông minh, trước khi vào với lớp học bây giờ, Thăng đã phải học kèm 1:1 để kịp chương trình, sau một thời gian ngắn con đã tham gia lớp Class, kết quả tháng 12 cho thấy Nguyễn Nhật Thăng đã hoàn toàn chứng tỏ được khả năng học tập của mình.

3. Trần Hải anh Lớp Class Anh - Văn, do cô Thu Trang, thầy Đào Trọng Linh đứng lớp.

DSC 0053

Trần Hải Anh là một trong những học sinh tiêu biểu tại Trung tâm Dạy Tốt, liên tiếp dành được học sinh tiêu biểu của tháng, Hải Anh xứng đáng là một trong những tấm gương cho các bạn học hỏi.

4. Nguyễn Thúy An - Lớp Class Toán 6, do cô Nguyên Thu Hà đứng lớp. 

Thúy An được các thầy cô giáo tại Trung tâm Dạy Tốt biết đến là một cô học trò ít nói, ngoan, hiền. Trong tháng bài đánh giá cuối tháng 11 Nguyễn Thúy An dành được 8.5 điểm môn toán. Đây quả thật là một nỗ lực thực sự của Thúy An.

5. Bùi Vân Nhi - Lớp Class Toán - Anh, do cô Thu Hà, Thầy Linh đứng lớp.

Vân Nhi có vẻ ngoài trầm, thật khó nếu mới chỉ đôi lần gặp mà có thể trò chuyện được cùng với con. Theo học tai Trung tâm Dạy Tốt từ tháng 10, cho tới nay Bùi Vân Nhi đã có thêm được rất nhiều bạn tại trung tâm. Với thành tích của tháng 12 hi vọng Vân Nhi sẽ đó làm động lực cho những kì học tiếp theo.

6. Nguyễn Tuấn Đạt - Lớp class Toán - Văn, do cô Thu Hà, cô Huyền An đứng lớp.                     

Có tên trong danh sách học sinh tiêu biểu tháng 12 là một niềm vui lớn đối với Nguyễn Tuấn Đạt, kết thúc điểm tháng 11 Đạt hoàn thành môn Toán với số điểm 8,25. Theo nhận xét của cô giáo Thu Hà dạy toán của Tuấn Đạt: " Đạt là một học sinh ngoan, con học tốt Hình học, trong lớp học con rất chịu khó học hỏi, sôi nổi trong học tập". Với những đức tính ham học hi vọng rằng Nguyễn Tuấn Đạt sẽ có một thành tích tốt trong kỳ học tới.

7.Trần Hoàng Việt - Lớp class 6 Toán, do cô Thu Hà đừng lớp.

hoàng việt

Trần Hoàng Việt lớp class Toán 6, do cô Thu hà đứng lớp.

Với vẻ ngoài nhỏ con, nhanh miệng, vui tính, Nguyễn Hoàng Việt là một trong những học sinh rất hòa đồng với các bạn. Kết thúc bài đánh giá cuối tháng 11, Trần Hoàng Việt dành được điểm số 8.25 môn toán. Đây là một kết quá khá là tiêu biểu đối với con, từ hôm biết tin có trong danh sách tiêu biểu Việt vui vẻ hẳn, hi vọng rằng với điểm số này con sẽ cố gắng hơn nữa.

 

 

 

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top