LỰA CHỌN KHỐI THI VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÙ HỢP LẦN VI

 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Ngần  - Chuyên mục :  Đã xem: 2935 

Trong hiện trạng “Ngóng chờ” của các vị PH và HS về “Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông” Với kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo giáo dục theo hướng tích cực, DAYTOT.VN đã tổ chức chương trình LỰA CHỌN KHỐI THI VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÙ HỢP lần thứ 6, giúp cho học sinh khối THPT khơi gợi khả năng tiềm ẩn và tìm ra năng khiếu của bản thân mình.

 

            Tham gia chương trình hội thảo chọn trường lần này, có đông đảo các vị phụ huynh và các bạn học sinh đến từ rất nhiều các trường THPT khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

FullSizeRender

            (Các phụ huynh và học sinh đến tham gia hội thảo chọn trường lần thứ 6 của DAYTOT.VN)

Các học sinh tham gia vào chương trình được làm những bài test đánh giá năng khiếu tiềm ẩn của  bản thân từ đó có định hướng để xác định công việc phù hợp với tính cách và điểm mạnh của mình, giúp lựa chọn trường, ngành học và khối thi phù hợp. Sau khi hoàn thành bài test và được chuyên gia tư vấn về ngành học và khối thi phù hợp với năng lực các bạn còn được tham gia vào quá trình kiểm tra kiến thức và định hướng phương pháp học tập môn tiếng anh hiệu quả.

IMG 0792

( Học sinh làm bài test dưới sự giúp đỡ của các phụ huynh)

Riêng với các vị phụ huynh đã có 1 phần khảo sát ý kiến và bàn bạc phân tích về cách  thức lựa chọn trường, ngành học và chọn khối thi phù hợp nhất với các con ở thời điểm hiện tại.

IMG 0791

( Phần bàn bạc và đưa ý kiến của các phụ huynh)

Trong chương trình các chuyên gia cũng đã đưa ra những phân tích và nhận định về xu hướng thay đổi quy chế học và thi của khối THPT trong những năm tới, từ đó thấy được những phương án về cách thức lựa chọn trường học, khối học phù hợp với bản thân học sinh.

 Lại 1 lần nữa chương trình đã để lại những dấu ấn sâu sắc trong mỗi phụ huynh học sinh đến tham dự chương trình, kết thúc chương trình có rất nhiều các vị phụ huynh nán lại hỏi thêm ý kiến phân tích của chuyên gia và xin thêm bài test để về nhà làm lại 1 cách nghiêm túc cùng các con. Còn không ít những khó khăn và thử thách với các em học sinh trong quãng đường chinh phục đỉnh vinh quang của mình. DAYTOT.VN sẽ luôn là người bạn đồng hành hướng đến tương lại tươi sáng và khơi dậy đam mê thế hệ trẻ hôm nay.

Mục tiêu của Daytot.vn: Ngoài việc cung cấp các kiến thức văn hóa Daytot.vn còn mang lại cho các em một môi trường sinh hoạt bổ ích, giúp các em phát triển về nhân cách, đạo đức, lối sống phù hợp với chuẩn mực của xã hội. Mọi lo lắng trong học tập của các em sẽ được xóa bỏ, các em thực sự có được niềm vui trong học tập.

Các thầy cô giáo tại dạy tốt

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Giáo dục DAYTOT.VN

Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: (04) 3978 5768  *Hotline: 0965 065 365

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: Daytot.vn


 
 Từ khóa: hội thảo, lớp 10
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top