10 Đại Học Anh Danh Tiếng Nhất Thế Giới

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1377 

đại học đại học

Đó là những ngôi trường đại học ở nước Anh với bảng thành tích bậc nhất thế giới.

 

10 Đại Học Anh Danh Tiếng Nhất Thế Giới


Đó là những ngôi trường ở nước Anh với bảng thành tích bậc nhất thế giới.

đại học

Đại học Bristol được thành lập năm 1909 là tiền thân của đại học College Bristol. Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố Bristol, thành phố lớn nhất vùng Tây Nam Anh quốc. Trường nổi tiếng với các ngành học như luật, nha khoa và các ngành khoa học kỹ thuật khác.

t2

Đại học Cambridge đã hơn 800 năm tuổi. Trường luôn giữ vị trí hàng đầu ở Anh, châu Âu và luôn đứng trong danh sách 5 trường đại học hàng đầu thế giới. Các nhà khoa học lừng danh như John Milton, Issac Newton, Charles Darwin, Bertrand Russell, Stephen Hawking đã từng học tập và nghiên cứu tại đây.

t3

Là một trường ở  đông bắc Anh Quốc, đại học Durham được thành lập năm 1832 bao gồm 3 khoa: Nghệ thuật và nhân văn, khoa học, xã hội và sức khỏe; 25 trường nhỏ hơn và 16 cao đẳng.

t4

Được thành lập từ thế kỷ 16, đại học Edinburgh là một trong những trường ĐH lâu đời nhất thế giới và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và xếp hạng 17 (QS World University Ranking 2013) trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới.

t5

Đại học Manchester là một trong những trường nổi tiếng nhất ở Anh. Hàng năm trường có số lượng hồ sơ xin học cao nhất ở Anh.

t6

Oxford là viện đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh (và viện đại học lâu đời thứ 2 đang còn hoạt động trên thế giới, sau Bologna). Trải qua nhiều thế kỷ, Oxford đã trở thành một trung tâm danh tiếng trên thế giới về việc dạy học và nghiên cứu.

t7

Univeristy College London được thành lập năm 1826, là một trong những trường ĐH danh tiếng nhất Vương quốc Anh với hơn 25.000 sinh viên theo học trong đó có 45% là sinh viên quốc tế.

t8

Imperial College London là ngôi trường có lịch sử hơn 100 năm, trường ĐH nghiên cứu các lĩnh vực như khoa học, y học, kinh doanh và kỹ thuật. Nhắc đến tên trường, người ta nghĩ ngay đến một trung tâm vật lý và nghiên cứu y sinh lớn không chỉ ở Anh mà ở cả thế giới.

t10

King's College London (hay còn được gọi là King's hoặc KCL) là trường đại học nghiên cứu đặt tại London, Anh Quốc. King's được xem là trường đại học lâu đời thứ tư ở Anh, được thành lập bởi vua George IV và Công tước xứ Wellington vào năm 1829.

t11

Univeristy College London được thành lập năm 1826, là một trong những trường đại học danh tiếng nhất Vương quốc Anh với hơn 25.000 sinh viên theo học trong đó có 45% là sinh viên quốc tế.

Tin tức liên quan.

NHỮNG NỮ GIÁO SƯ TOÁN HỌC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

NHỮNG SINH VIÊN VIỆT XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH TRÊN THẾ GIỚI

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
 Từ khóa: đại học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top